hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguoimay

  nguoimay Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thị trường máy lọc nước đối với gia đình đang ngày càng nóng lên vào dịp cuối năm. Nhiều người vẫn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín mua máy lọc nước cho gia đình

  [​IMG]
  Với 5 tiêu chuẩn dưới đây anh chị có cơ hội tham khảo cho mình để chọn một chiếc máy hợp lý :

  1. . Công suất sử dụng :


   Nếu chỉ dùng đối với gia đình hoặc cơ quan dưới 10 người thì nên áp dụng máy lọc nước công suất 10lít/giờ. Nếu sử dụng cho các cơ quan có số lượng người đến 20 người thì nên dùng máy lọc nước nóng lạnh. Nếu sử dụng cho các cơ quan có số lượng người đến 100 người thì may loc nuoc tot nhat là máy có công suất lớn 30lit/h hoặc 50lit/h.
  2. Mức giá:


   Với nhiều người thì mức tiền cũng chính là một vấn đề cần cân nhắc, nếu khả năng tài chính hạn hẹp, nên dùng những loại máy lọc nước của các hãng ít tên tuổi hơn để giảm chi phí, điều này cũng không ảnh hưởng đến chất lượng vì các dòng máy lọc nước hiện nay thường có chất lượng và độ tin cậy như nhau, chỉ khác nhau về phần thương hiệu chính là chủ yếu, mặt khác, nên chọn những loại máy thông dụng trên thị trường vì còn liên quan đến vấn đề tìm kiếm và thay thế các lõi lọc sau này.

  [​IMG]
  Số tiền mua máy lọc nước không nhỏ (giá phổ biến từ 3-4,5 triệu đồng/chiếc), tuy vậy số tiền thay thế lõi mỗi năm cũng không nhỏ: từ 500.000 đồng-600.000 đồng.

  1. Nguồn nước dùng :


   cho các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, có cơ hội sử dụng bất kỳ loại lọc nước nào, kể cả RO và Nano. Với các nguồn nước khác, may loc nuoc tốt nhất đó là máy RO và tuỳ theo nguồn nước mà lắp thêm các lõi vai trò chính như Nanosilver gia tăng diệt khuẩn, alkaline trung hoà axít dư dùng cho các nguồn nước có nguy cơ nhiễm phèn, với các nguồn nhiễm sắt, mage nặng, nên sử dụng lõi lọc số 2 là lõi trao đổi cation.
  2. Nước đào thải trong quá trình lọc:


   Một chi tiết mà người mua máy lọc nước lần đầu tiên không biết và người bán cũng hay “quên” không nhắc đó là lượng nước thải trong quá trình lọc. Theo tiêu chí này,may loc nuoc nano thật ra là loại có lượng nước trục xuất ít nhất. Thông thường, lượng nước thải chiếm khoảng 25%-30% lượng nước nguồn được đưa vào lọc. tuy vậy , nhiều người áp dụng phản ảnh, nước thải của họ lên đến tỷ lệ 40/60, thậm chí đến 60/40.

  Vấn đề còn lại thật ra là nên quyết định uy tín của các hãng cung cấp máy, dịch vụ bảo hành và bảo trì:

  1. Các hãng máy lọc nước trên thị trường thường sử dụng kênh phân phối thật ra là các công ty trung gian, các đại lý. Do đó, có một vài vấn đề liên quan đến việc phân chia quyền hạn bảo hành, bảo trì. Đôi khi các đại lý lắp đặt máy xong thì phó mặc bảo hành, bảo trì cho các hãng bồi bổ máy, các hãng bổ sung máy lại không bảo hành phần lỗi do lắp đặt, dẫn tới quý khách là người chịu thiệt thòi. Vì vậy, cũng nên cân nhắc về dịch vụ bảo hành, bảo trì sau này.
   
 2. phamtri

  phamtri Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình ở HCM thì mua máy ở đâu nhỉ bạn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình