hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách chọn tủ đựng tài liệu cho văn phòng cơ quan

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hungcong88

  hungcong88 Staffs

  Tham gia ngày:
  12/6/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các văn phòng, cơ quan có rất nhiều hồ sơ, tài liệu cần phải lưu trữ nên một chiếc tủ đựng tài liệu cho cả phòng trở thành giải pháp hữu hiệu cho việc bảo quản, sắp xếp các giấy tờ này. Nhờ có tủ tài liệu văn phòng mà việc bảo quản, tìm kiếm tài liệu nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn, tạo nên không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ đựng tài liệu cho mình một cách hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Linh hoạt khi sử dụng

  Bạn nên lựa chọn những chiếc tủ đựng tài liệu văn phòng bằng sắt dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Những chiếc tủ sắt có khối lượng nhẹ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, kèm theo tủ được thiết kế phun sơn tĩnh điện nên chống xước.

  Thiết kế và kích thước đảm bảo phù hợp với nội thất văn phòng

  Tủ tài liệu cũng phải phù hợp với không gian nội thất của văn phòng. Không nên quá to hoặc quá nhỏ. Bên cạnh đó màu sắc cũng cần chú ý. Hiện nay với thời buổi thay đổi công nghệ văn phòng giờ đa số dùng nội thất sắt màu sơn sáng nên một chiếc tủ hồ sơ văn phòng rất phù hợp cho các bạn.

  An toàn khi sử dụng

  Nếu bạn muốn bảo quản hồ sơ quan trọng thì hãy dùng tủ có khóa để đảm bảo an toàn. Ngoài ra bạn nên chọn tủ tài liệu sắt hơn là gỗ vì nó có khả năng chịu được nhiệt, chống thấm nước nên các tài liệu quan trọng của công ty vẫn sẽ luôn an toàn.

  Trên đây là vài tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ đựng tài liệu ưng ý. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại….
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách chọn tủ đựng tài liệu cho văn phòng cơ quan