hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách chọn vị trí đặt nước hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nước là tượng trưng cho cuộc sống vì do nó mang lại may mắn, liên quan tới sự nghiệp, tài chính của gia đình. Ngoài ra, còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý nếu như xét về mặt phong thủy. Bạn nên tự xây một công trình nước chưa trong nhà hoặc mua sẵn nhưng cần dựa trên phong thủy.

  Bát quái giúp xác định vị trí thích hợp để đặt công trình trang trí bằng nước. 5 yếu tố phong thủy hiện hữu trong nhà bạn sẽ được xem xét thật kỹ lưỡng, cẩn thận.

  Theo phong thủy, các vật dụng trang trí bằng nước thường được đặt ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc trong nhà. Hướng Đông tượng trưng cho sức khỏe và gia đình. Hướng Đông Nam tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc, trong khi hướng Bắc đại diện cho sự nghiệp và đường đời của bạn.

  Hướng Nam nên tránh đặt là do hướng Nam có liên quan tới tuổi tác và danh tiếng của bạn. Yếu tố năng lượng tương đương với nó là lửa. Nước và lửa là khắc nhau, nếu được hướng Nam sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực,

  Không nên để nước trang trí trong phòng ngủ, bất kể vị trí nào cũng không được. Nước đặt trong phòng ngủ sẽ đem lại sự lo âu

  Nếu bạn muốn tăng cường năng lượng tích cực trong nhà, có thể thêm vào công trình trang trí bằng nước vài viên đá phong thủy. Ngoài ra, nếu bạn mua loại đài phun nước có khả năng lưu thông các loại tinh dầu nhất định vào trong không khí, nó cũng sẽ tăng gấp đôi năng lượng có lợi trong nhà. Điều này cũng đồng nghĩa với sự giàu có và thịnh vượng hơn cho bạn và những người thân trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách chọn vị trí đặt nước hợp phong thủy