hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nghĩ sao nếu vợ bạn nói rằng, em chán lên giường với anh... chắc hẳn sẽ là một cảm giác rất tồi tệ, tuy nhiên, cũng phải hiểu rằng, mọi thứ đều có lý do của nó, nếu bạn thường xuyên bị xuất tinh sớm, ngã ngựa giữa chừng thì đầu thể trách cô ấy được, bỏi cảm hứng đang danh trào nếu bị cắt ngang sẽ khiến họ hụt hẫng. Có một thực tế là, hiện nay đàn ông mắc chứng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ngày càng nhiều và họ chỉ chăm chăm sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm nhưng không biết rằng cơ thể bạn đang gặp vấn đề, hãy bổ sưng bằng con đường ăn uống để cải thiện tình hình.
  [​IMG]
  Quả anh đào giúp trị xuất tinh sớm

  Trong nhiều thế kỷ dài kích thích tình duc thực phẩm này đã được sử dụng để điều trị một loạt các hiện tượng xuất tinh sớm khác nhau. Anh đào mùa đông rất có thể giúp với phía tâm lý của xuất tinh sớm. Nhiều người đàn ông trải nghiệm mức độ cao của sự lo lắng và căng thẳng trong quan hệ tình duc.

  Sự lo lắng này có thể là do nhiều yếu tố một số trong đó bao gồm mong muốn qua thực hiện cho đối tác của họ, lo âu mãn tính, thiếu kiểm soát và tự cân bằng cảm xúc.

  Anh đào mùa đông ảnh hưởng đến não bằng cách kích thích việc phát hành "ổn định cảm xúc" mà giúp rất nhiều bằng cách giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng trong khi quan hệ tình duc, là một liều thuốc trị yếu sinh lý nam tuyệt vời, giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

  Bổ sung socola đen hàng ngày

  Sôcôla đen , giống như quả anh đào được biết là một "thực phẩm tình duc". Một lý do tại sao sôcôla đen được sử dụng trước khi yêu định là cho nó khơi dậy sự lợi ích.

  Chocolate có chứa nhiều chất bao gồm anandamide, kiểm soát hệ thống thần kinh và có thể ngăn chặn bùng nổ không đều ham muốn dẫn đến xuất tinh sớm. Có lẽ những lợi ích quan hệ tình duc nổi tiếng nhất của sô cô la tuy nhiên, trong một chất gọi là phenylethylamine . PAE cho ngắn, làm việc trực tiếp với trung tâm khoái cảm của não bằng cách giải phóng dopamine, chất quan trọng có ảnh hưởng đến bao nhiêu "niềm vui", chúng tôi tìm thấy trong một cái gì đó.

  Bởi vì sô cô la có thể làm tăng đáng kể mức độ kích thích, niềm đam mê và năng lượng tình duc. Nó cũng có thể giúp phá vỡ những ảnh hưởng của sự lo lắng và căng thẳng trong phòng ngủ, loại bỏ những lý do xuất tinh sớm cho bạn.

  Gạo nâu

  Có khi nao bạn phân vân không biết xuất tinh sớm nên ăn gì chưa? Hãy chọn cho mình gạo nâu nhé, bạn có thể dùng thưởng thức hàng ngày và lợi ích tình duc của nó là vĩnh cửu. Nếu bạn có muốn một món ăn phụ tốt đẹp, xem xét gạo nâu như là thay thế mới.

  Hầu hết những người đàn ông trải qua xuất tinh sớm không đổi cũng đã được chẩn đoán với một mức độ nội tiết tố không cân bằng. Nâng cao mức serotonin có thể giúp bạn khi nói đến việc kiểm soát xuất tinh sớm.

  Gạo lứt giúp cơ thể tự nhiên làm tăng mức độ serotonin mà không có sự tác động xấu của thuốc hoặc rượu.

  Kết hợp với ăn uống và việc cải thiện vấn đề tâm lý và rèn luyện sức khỏe, cần phải trò chuyện nhiều hơn, thoải mái hơn, thư giãn đầu óc và tâm lý để loại bỏ những rào cản, đồng thời thực hiện các bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả như kegel, cơ đáy chậu... để kiểm soát việc xuất tinh được tốt hơn.

  Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thực phẩm