hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. onlinehcm12

    onlinehcm12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    14/3/14
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Chứng minh tài chínhdu học úc

    Những du khách sau đây là đối tượng có thể đủ điều kiện xin visa du lịch Mỹ:
    1. Độ tuổi: Trên 40 tuổi.
    2. Đối tượng:
    - Chủ tịch HĐQT, giám đốc, phó giám đốc, đại điện doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nước ngoài.
    - Cán bộ công ty nhà nước.
    - Có công việc ổn định với thu nhập cao.
    - Cán bộ hưu trí.
    3. Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước (đặc biệt các nước phát triển: châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…).
    4. Có gia đình ràng buộc ở Việt Nam (vợ chồng, con cái).
    5. Có chứng minh tài chính để du lịch mỹ tài sản ở Việt Nam (nhà, đất, sổ tiết kiệm…).

    Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch đối với những người mang hộ chiếu VN như sau:
    - Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo mẫu DS-160
    - Lấy hẹn phỏng vấn trên trang web của LSQ in thư xác nhận cuộc hẹn và mang theo khi đi phỏng vấn.
    - Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD (nộp bằng USD, tiền mặt) tại Ngân hàng Citibank (tòa nhà Sun Wah, tầng trệt, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM). Lệ phí này chỉ cho một lần phỏng vấn, không thể hoàn trả nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác.

    - Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấnchứng minh tài chính du học:
    + Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.
    + Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
    + 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
    + Các lợi tức/ tài sản như giấy tờ nhà đất, ôtô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)
    + Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).
    + Nếu người có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.
    + Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hằng quý hoặc năm (nếu có); hóa đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua bán với đối tác, khách hàng (nếu có), tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), danh thiếp giao dịch (nếu có).
    + Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hằng tháng; giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
    + Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
    + Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...

    * ĐỂ XIN THỊ THỰC B-2, BẠN CẦN CHỨNG MINH RẰNG:

    - Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn sẽ không thể từ bỏ.
    - Chuyến đi thăm Hoa Kỳ của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này.
    - Bạn phải chứng minh tài chính đi du lịch mỹ phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi.

    Quy định của Hoa Kỳ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn cần phải cho biết kế hoạch của bạn như thế nào khi bạn qua Mỹ, chẳng hạn bạn sẽ ở đâu, làm gì…

    Để chứng minh bạn trở về nơi cư trú tại Việt Nam, bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình tại Việt Nam như bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác của bạn hoặc các giấy tờ sở hữu về nhà cửa, đất đai, hộ chiếu cũ, trong đó có thị thực được cấp trước đây (nếu có). Những giấy tờ này phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn.

    Pháp luật Hoa Kỳ cũng không quy định cụ thể bạn phải có bao nhiêu tiền để được cấp thị thực du lịch. Điều bạn cần phải làm là chứng minh năng lực tài chính của bạn tại Việt Nam, các ràng buộc về mặt tài chính và kinh tế của bạn như: thư xác nhận công việc và thu nhập hiện tại của bạn, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm…

    Tuy nhiên, nếu có người trả chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó có thể gửi chứng từ đóng thuế và thu nhập mới nhất cho bạn và bạn có thể sử dụng các giấy tờ này đểchứng minh tài chính du học mỹtrong cuộc phỏng vấn.

    ------------------------------------------------------------
    DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG THẾ CHẤP
    ĐẢM BẢO UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
    HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ


    Hotline: 0977 888 782 (Mr. Đức)
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ"