hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay không ít nam thanh niên và nhiều người trung tuổi bị bệnh lậu. Vậy bệnh lậu là gì mà tại sao nhiều nam giới bị mắc tới vậy.

  Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội rất chi là nguy hiểm. Bệnh lậu thường mắc phải qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Tác hại của bệnh lậu thì tao không thể hình dung được, nó gây phiền tới tới mức nào cho người bệnh trong cuộc sống, không những thế bệnh lậu còn có thể lây lan từ người này qua người khác nên nó có thể lây sang ngay những người thân với người mắc bệnh lậu. Nguy hiểm nhất bệnh lậu có thể nguy hiểm tới tính mạng nếu khong được chữa trị kịp thời.

  bệnh lậu ở nam do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn có hình cầu, khi được soi dưới kính hiểm vi thì sẽ thấy được nó giống hình hạt cafe và đi theo cặp với nhau.

  Cách dieu tri benh lau

  Hiện nay thì có rất nhiều cách để điều trị bệnh lậu như:

  - Ta có thể dùng thuốc Ceftriaxon 250mg, spectinomycin 2g, tiêm bắp điều duy nhất - Cefotaxim 1g.
  - Bạn có thể dùng liều kếp hợp từ hai loại thuốc chlamydia và doxycyclin 100mg uống 2 lần/ngày.

  Trên đây chỉ là các phương pháp chữa trị bệnh lậu bằng thuốc nhưng các phương pháp này thì không thể chữa khỏi dứt kiểm được bệnh lậu hoàn toàn được. Ngoài ra cũng còn rất nhiều phương pháp chữa bệnh khác như sử dụng phương pháp điều trị DHA để điều trị bệnh lậu. Phương pháp DHA có thể khống chế sự lây truyền của bệnh lậu và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lậu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả