hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ khi đo ở hậu môn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sangdv291

  sangdv291 Staffs

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ khi đo ở hậu môn


  Cách sử dụng một nhiệt kế thủy ngân

  1. Cầm nhiệt kế trong tay cho chắc chắn và vẩy mau nhiều lần với những động tác lắc mạnh cổ tay về phía dưới để thủy ngân trở về bầu đựng thủy ngân. Sau đó đặt bé ngồi trên đùi bạn và giơ tay em bé lên. Đặt đầu bên có cầu đựng thủy ngân vào nách của bé.


  2. Hạ cánh tay em bé xuống và khoanh tay bé ngang qua ngực. Để nhiệt kế ở nguyên vị trí trong thời gian khuyến cáo thường vào khoảng 3 phút.

  ----> Theo dõi cân nặng tại nhà bằng Cân sức khỏe điện tử  3. Lấy nhiệt kế ra và xoay xoay cho tới khi bạn thấy được cột thước chia nhiệt độ. Bất cứ nhiệt độ nào trên 37 độ C có nghĩa là em bé bị sốt. Rửa nhiệt kế bằng nước lạnh rồi lau khô.


  Cách sử dụng một nhiệt kế điện tử

  1. Bật nhiệt kế lên và bảo bé há miệng. Đặt nhiệt kế xuống dưới lưỡi bé và bảo bé ngậm miệng lại. Đợi khoảng 3 phút.

  ----> Sản phẩm cho mẹ sau sinh với Ao lot cho con bu


  2. Lấy nhiệt kế ra và đọc nhiệt độ của bé. Nhiệt độ nào cao hơn 37,5 độ C là sốt. Tắt nhiệt kếm rửa nước lạnh rồi lau khô.


  Cách sử dụng một băng chỉ nhiệt độ

  Giữ dải băng áp lên chán bé trong khoảng 15 giây. Cái bảng có số cao nhất mà sáng lên chỉ cho biết nhiệt độ bé. Số nhiệt độ nào trên 37,5 độ C là có sốt.


  Cách làm hạ một cơn sốt

  1. Nếu thân nhiệt của bé lên cao hơn 38 độ C, bạn cho bé uống một liều khuyến cáo paracetamol nước. Nếu bé nằm giường, bạn hãy lấy đi tất cả những chăn gối nặng nề và cẩn thận xem căn phòng của bé có quá nóng không. Đừng cho trẻ dưới 3 tháng uống paracetamol, thay vào đó, hãy lau mình cho bé bằng nước ấm và dẹp chăn gối đi.

  ----> Sản phẩm Nhiệt kế điện tử chính xác tại nhà


  2. Bé sẽ chảy mồ hôi nhễ nhại khi nhiệt độ giảm, vì vậy phải cho bé uống nước dồi dào để bù lại lượng nước đã mất đi. Thay ra giường và bộ đồ ngủ cho bé khi nhiệt độ đã trở lại bình thường để bé được thoải mái.


  Cách lau mình bằng nước ấm

  Nếu nhiệt độ của bé lên cao hơn 39,4 độ C, cố gắng làm hạ nhiệt bằng cách lau mình cho bé bằng nước ấm đồng thời trị liệu cho bé như chỉ dẫn ở đoạn trên. Nếu bé nhỏ hơn 3 tháng tuổi, chỉ lau mình bằng nước ấm thôi.


  1. Dẹp chăn màn đi và cởi bỏ áo ngủ cho bé: Lót khăn bông bên dưới chỗ bé nằm sao cho giường khỏi bị ướt, sau đó đổ đầy nước ấm vào một tô lớn và nhúng miếng bọt biển vào rồi vắt nước vào đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ khi đo ở hậu môn