hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách dùng tủ sấy y tế tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quanghvneu

  quanghvneu Staffs

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ hiện đại phát triển, giúp ích khá nhiều cho hoạt động của con người, đặc biệt có thể nói tới những thiết bị được sử dụng trong các cơ sở nghiên cứu khoa học hay phòng hóa nghiệm để tiệt trùng với sấy thuốc như tu say y te.

  [​IMG]

  Cấu tạo và Nguyên lý vận hành của tủ sấy dụng cụ y tế

  Tủ sấy y tế thường hay dùng hệ thống đối lưu cưỡng bức bằng quạt để đảm bảo độ đồng nhất nhiệt độ khắp trong tủ, không khí lạnh vào từ phía sau tủ nhờ vào quạt thổi, không khí nóng thoát ra ngoài thông qua cửa xả, ta mở lớn hay nhỏ tùy vào giai đoạn sấy. Khi ta khởi động quạt gió sẽ khiến khí nóng trong tủ đối lưu, do đó độ ẩm trong vật liệu mất đi dần bởi sự chênh lệch nhiệt độ, giúp bảo đảm khô và tiệt trùng đúng theo yêu cầu kĩ thuật.

  Thường thì tủ sấy y tế này được làm từ thép, phía ngoài là một lớp epoxy sơn vệ, lớp cách nhiệt an toàn, bảo đảm chất lượng, có khả năng giữ nhiệt rất là cao, mặt trong làm từ thép không rỉ SUS 304, dễ dàng vệ sinh, tiệt, khử trùng, không bị rỉ sét, hoen ố, nhiệt độ tủ sấy dụng cụ y tế cần đảm bảo tính chính xác cao nhờ bộ điều khiển C3000, hầu hết đều thực hiện bằng phím màng dễ dàng thực hiện.

  Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những thông số kĩ thuật của máy ngay trên sản phẩm. Đồng thời nhờ sự hướng dẫn sử dụng từ phía nhà cung cấp.

  Hướng dẫn sử dụng tủ sấy dụng cụ y tế, cách làm qua các bước sau:

  Trước tiên cần kiểm tra dây dẫn và nguồn điện có đủ tải cho thiết bị chạy hay không (công suất của Tủ ghi trên logo phía sau), nếu đủ ta tiến hành cắm dây nguồn, cho mẫu vào trong tủ (sau khi đã lắp kẹp và khay sấy), bật công tắc nguồn, tiếp đó là cài đặt chương trình sấy như sau:

  Sử dụng phím 6 or 7 (tăng hoặc giảm) để lựa chọn nhiệt độ làm việc cho tủ (nếu để chế độ sấy liên tục thì chọn xong tủ sẽ hoạt động tại nhiệt độ này với tốc độ gia nhiệt mặc định cho tới khi dừng sử dụng và tắt nguồn, nếu để chế độ tự động thì thực hiện bước tiếp theo).

  Sau khi chọn nhiệt độ làm việc, ta nhấn phím P để chọn chương trình, lúc đó đèn 12 sáng ta dùng phím tăng or giảm để chọn thời gian bao lâu sau khi cài đặt thì tủ sẽ bắt đầu gia nhiệt.

  Tiếp tục nhấn phím P cho đèn số 11 sáng, ta dùng phím tăng hoặc giảm để lựa chọn tốc độ gia nhiệt.

  Tiếp đó nhấn phím P đèn số 10 sáng ta dùng phím tăng hoặc giảm để chọn thời gian sấy tại nhiệt độ cài đặt.

  Tiếp theo ấn phím P đèn số 9 sáng, ấn phím 6 chọn YES (nếu muốn lặp lại chương trình sấy sau mỗi chu kỳ hay lặp lại chương trình đã cài đặt sau khi tắt máy và khởi động lại thiết bị) còn nếu không thích lặp lại thì bỏ qua bước này, sau khi hoàn thành việc cài đặt ta nhấn một lúc phím 6 và 7 để kích hoạt tủ làm việc, khi hết thời gian cài đặt tủ sẽ rú còi báo động để người dùng biết để tiến hành ngừng chương trình bằng cách ấn một lúc phím số 7 và số 8.

  Tủ sấy y tế và tu say phong thi nghiem thường được dùng trong các cơ quan nghiên cứu khoa học hoặc dùng trong phòng hóa nghiệm để khử trùng, sấy thuốc. Đây chính là giải pháp không thể thiếu, giúp ta bảo vệ các dụng cụ y tế một cách cẩn thận.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách dùng tủ sấy y tế tốt