hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách khắc phục khi iPad 4 bị lỗi 3G

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách khắc phục khi iPad 4, iPad mini 3 bị lỗi 3G
  Với thời đại phát triển của internet như hiện nay, chỉ cần bạn không truy cập internet 1 ngày, có khi bạn đã tụt hậu, thậm chí nếu không sử dụng internet sẽ gây khó chịu cho nhiều người. Trong trường hợp chiếc iPad 4 bị lỗi 3G, bạn không thể nào vào mạng nếu không có wifi, lúc đó chắc chắn sẽ rất bức xúc, vậy làm cách nào bây giờ?

  Triệu chứng của iPad 4 lỗi 3G:

  Tốc độ vào web cực kì chậm trong lúc bạn đang duyệt bình thường, hiện tượng bất ngờ.

  Bạn không thể vào được web mà hiện lên dòng chữ “không thể kích hoạt kết nối di động”

  Biểu tượng có dữ liệu 3G trên góc phải màn hình iPad lúc có lúc không, khi sử dụng 3G liên tục bị báo kết nối lại.

  Xem video: Kiểm tra iPhone 6 16gb Lock hay word chính hãng


  Cách khắc phục iPad 4 lỗi 3G:

  Hãy kiểm tra cho chắc chắn các kết nối đã tắt đúng chỗ, 3g đã bật hay chưa, nếu chưa, hãy chuyển chế độ 3G từ Off sang On bằng cách thực hiện “General / Setting /Network / ON 3G”. Hoặc bạn có thể restart lại kết nối mạng bằng cách vào mục “Setting/ General/ Reset/ Reset Network Settings”

  [​IMG]

  Hãy bảo đảm nơi bạn kết nối iPad với mạng có sóng 3G khả dụng tốt. Để kiểm tra điều này, bạn có thể đứng ở vị trí khác nhau, sao cho vạch sóng 3G ở vị trí bên phải thanh status trên màn hình full vạch.

  Nếu 3G đã bật, sóng 3G tốt mà không vào được mạng, không sử dụng được mạng, được mạng 3G bị lỗi, hãy khởi động lại iPad 4 (hoặc bật chế độ máy bay), bằng cách nhấn đồng thời và giữ cả nút Home lẫn nút nguồn ở trên đỉnh máy trong tầm 10 giây, iPad sẽ tự động tắt. Sau đó chỉ cần giữ nút nguồn, máy sẽ tự động bật lại. Không thể loại trừ trường hợp phần cứng của máy có chức năng thu sóng 3G bị hỏng.

  [​IMG]

  Nếu làm như trên vẫn không được, hãy thử tháo lắp lại thẻ sim của iPad. Nếu thẻ sim có cài đặt mã pin thì hãy tiến hành tắt mã pin đó đi bằng cách vào mục “Settings/ Phone/ SIM PIN” và chuyển trạng thái từ “on” sang “off”.

  Hãy chú ý rằng, việc cập nhật phiên bản mới cho iPad Air là rất cần thiết vì với những phiên bản iOS lỗi thời bạn khong thể kết nối được 3G. Để kiểm tra phiên bản bạn đang sử dụng, bạn vào Setting/ General/ About”. Nếu iPad 4 của bạn đang dùng bản cũ thì hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách vào mục “Setting/ General/ Software Update” . Sau khi cập nhật phần mềm mới nhất, bạn tiến hành cài đặt lại toàn bộ mạng 3G bằng cách vào Settings> General> Reset> Reset Network Settings.


  [​IMG]

  Khi đã thử tất cả các cách trên mà iPad của bạn vẫn chưa thể vào 3G, có thể nguyên nhân do phần mềm bị lỗi, lúc này bạn cần phải mang iPad của mình tới một cửa hàng sữa chữa để kiểm tra.

  Trên này là những cách đơn giản và phổ biến nhất giúp bạn khắc phục iPad 4 bị lỗi 3G. Những lỗi như thế này là rất thường gặp ở bất cứ một sản phẩm công nghệ nào chứ không chỉ iPad 4, vì vậy hãy luôn nhớ nằm lòng những bí kí trên để vận dụng những lúc cần thiết nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách khắc phục khi iPad 4 bị lỗi 3G