hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách khắc phục lỗi cảm biến trên iPhone 5s ???

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sownlee

  sownlee Staffs

  Tham gia ngày:
  12/3/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách khắc phục lỗi cảm biến trên iPhone 5s ???

  iPhone 5s được xem là một trong những bom tấn nổi bật nhất trong năm 2013 vừa qua. Với việc tích hợp bộ cảm biến vân tay kỳ diệu, thiết bị này càng trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn phàn nàn về lỗi gặp phải trên cảm biến này.

  Nhiều người cho biết cảm biến con quay trên iPhone 5s bị lỗi khá nặng. Khi bạn sử dụng ứng dụng la bàn có sẵn của iOS 7, kết quả mà iPhone 5s trả ra khác hẳn so với iPhone 5. Một số người dùng gặp vấn đề với tất cả các cảm biến la bàn, cảm biến gia tốc và cảm biến con quay trên iPhone 5s.

  Mức độ lỗi của các sản phẩm có thể rất khác nhau. Apple cho tới giờ vẫn chưa công bố thừa nhận lỗi này, do đó không ai biết đây là lỗi phần cứng hay phần mềm. Rất có khả năng đây là một lỗi phần cứng, do chỉ có iPhone 5s gặp phải tình trạng này.

  Cách khắc phục: Hiện tại, chưa có cách khắc phục khả quan nào cho vấn đề này cả. Rất nhiều người dùng thậm chí đã mang đổi máy tại Apple Store, song lỗi này vẫn tiếp tục tiếp diễn. Như đã nói ở trên, chưa rõ đây là lỗi phần cứng hay phần mềm. Nếu cẩn thận, bạn có thể so sánh ứng dụng la bàn trên iPhone 5s và các mẫu Smartphone khác trước khi mua máy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách khắc phục lỗi cảm biến trên iPhone 5s ???