hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách khắc phục nâng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lampardche93

  lampardche93 Staffs

  Tham gia ngày:
  19/3/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 50% mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

  Với kỹ thuật nâng mũi bằng Megaderm thì mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, các trường hợp mũi đã nâng bị hư hay da quá mỏng thì Megaderm là giải pháp tốt nhất cho sửa mũi lại.

  Tại sao mũi thường bóng đỏ sau khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc?

  Có nhiều nguyên nhân gây mũi bóng đỏ nhưng tỉ lệ mũi bị bóng đỏ càng nhiều nếu đơn thuần nâng mũi chỉ đặt sụn silicon. Tại Việt Nam thì hơn 95% bệnh nhân nâng mũi chỉ được đặt sụn nhân tạo bằng silicon.

  Những nguyên nhân sụn silicon gây bóng đỏ và lộ sóng là:

  - Sụn silicon bào mòn mô theo thời gian

  - Sụn nhân tạo quá cứng

  - Đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương

  - Sụn nhân tụt sóng gây lộ sóng và đỏ da ở đầu mũi

  - Đặt sụn quá cao so với da mũi

  - Da mũi quá mỏng

  - Chất lượng của sụn nâng mũi

  Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần bao lâu thì mũi có thể bị bóng đỏ lộ sóng?

  Chưa có một công trình nghiên cứu nào tại Việt Nam cho thấy con số cụ thể là thời gian bao lâu thì mũi bị lộ sóng sau nâng mũi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng tỉ lệ mũi bóng đỏ lộ sóng và đỏ da là rất nhiều, có người chỉ vài tháng là bị lộ sóng sau nâng mũi, có người thì vài năm thậm chí là có thể kéo dài trên 10 năm. Do đó, ngoài các nguyên nhân trên gây mũi bóng đỏ lộ sóng thì yếu tố cơ thể tương hợp cũng đóng một vai trò nhất định trong phẫu thuật nâng mũi.

  Làm thế nào để giải quyết mũi bị đỏ da, lộ sóng nhân tạo sau nâng mũi?

  Khi mũi bị mỏng da gây da dọ vậy liệu nhân tạo thì phẫu thuật chỉnh hình mũi lại là cần thiết. Sử dụng sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, không phải sụn tự thân lúc nào cũng có sẵn hay đủ, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không đơn giản. Do đó, phải lựa chọn phương pháp nào vừa thích hợp nhất để giải quyết nhanh và hiệu quả. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp da mũi mỏng gây lộ sóng là dùng vật liệu ghép vào phần da mỏng đó là Megaderm.

  Vậy Megaderm là gì và ưu điểm của Megaderm dùng cho phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

  Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, nó được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Từ ưu điểm này, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm. Do đó, Megagerm không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay thì đa số các bác sĩ dùng sụn tự thân, nếu không dùng vật liệu sụn tự thân thì Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

  Như vậy đối với các trường hợp da mỏng hay mũi bị lộ sóng sau nâng mũi thì dùng Megaderm bọc toàn bộ mũi là cách tốt nhất để mũi không bị bóng đỏ. Một biện pháp của phẫu thuật thẩm mỹ phòng ngừa các trường hợp lộ sóng sau này thì khi nâng mũi nên lót Megaderm ở đầu mũi và thân mũi nhằm tránh hiện tượng lộ sóng sau này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách khắc phục nâng mũi bóng đỏ, lộ sóng.