• Về việc đăng ký thành viên
 • cách khắc phục những lỗi trên máy giặt

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. baochauelec

   baochauelec Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   29/11/14
   Bài viết:
   86
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   một số lý do máy giặt không vắt được bạn nên kiểm tra kỹ thuật trước đây goi đến:

   Kiểm tra ống xả của may.ong quá bẩn thải cũng là một máy giặt không xả gây ra. Làm thế nào để xử lý các cống mở ở phía dưới và sử dụng một đối tượng đường ống hoặc các đối tượng sử dụng nước bẩn thông qua các đường ống để kết thúc.
   Nếu đường ống nước không xả máy tốt hoặc vắt sữa, nắp có thể được đóng thử nghiệm tại chỗ hay không. Khi đóng cửa, chuyển đổi âm thanh phát ra nắp. Nếu không có âm thanh, chuyển đổi nắp có thể cần phải được thay thế. Chuyển đổi này được sử dụng để kết nối các mạch khi bạn tắt hoặc đóng nắp. Nó có thể bị lỏng, bị hỏng hoặc bị kẹt bằng cách dính cát. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế các bộ phận của máy giặt.
   Bị hỏng hoặc lỏng dây Coro cũng vắt máy giặt hoặc ngăn xả. Bạn cố gắng để kéo ra khỏi máy giặt tường, sử dụng một tuốc nơ vít để tháo tấm lưng của thiết bị. Sử dụng đèn pin để kiểm tra dây điện bị lỏng hoặc bị phá vỡ không Coro. Thay thế bất kỳ dây đai lỏng lẻo hoặc bị hỏng nào. Thay thế các vành đai máy giặt là khó khăn vì vậy tốt nhất để gọi một thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.
   Một khả năng khác không rửa máy rửa, bóp bơm do. Khi tấm lưng vẫn còn mở, hãy kiểm tra các đồng hồ điện hoặc bơm với bút điện thử nghiệm để đảm bảo bơm điện vào. Nếu sức mạnh máy giặt trước khi bạn khởi động máy và lắng nghe để xem nếu bơm nước vẫn chạy nhưng không có lối ra không. Có khả năng bạn cần phải loại bỏ các máy bơm và làm sạch nó hoặc thay thế máy bơm mới. Sau khi bơm thay thế, biến các hoạt động máy giặt để xác định máy vắt xả không.
   Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho một máy giặt hoặc xả rõ ràng, đó là thời gian bạn nên gọi một thợ sửa chuyên nghiệp. Sử dụng các công cụ để gắn kết các thành phần tấm bạn đã gỡ bỏ trong máy và đẩy máy giặt lại vào vị trí.
   Máy giặt không chạy vì sao

   Mất nguồn điện: Kiểm tra nguồn điện vào máy may bị lỏng or đứt no

   Bo mạch điện tử bị lỗi not work: Sửa lại bo điện tử or change mới

   Mô tơ giặt bi chạm or cháy: Quan lại or change mới

   Bộ ly hợp (trục quay) hư bạc đạn, kẹt cốt: tiện cốt thể thay lại bạc đạn

   Phao áp suất nước or ống hơi bị thủng: tìm chỗ thủng khắc phục lại or change phao áp suất khác.

   Nguồn nước cấp vào máy quá yếu: nước yếu or bị nghẹt lưới lọc tại van cấp nước

   Dây culoa bị lỏng or đứt: chỉnh lại, thay mới dây culoa
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "cách khắc phục những lỗi trên máy giặt"

  Chia sẻ trang này