hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách khắc phục thiếu sản men răng an toàn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách khắc phục thiếu sản men răng! Thiểu sản men răng là bệnh lý khá tầm thường ở nhiều người, theo các chừng khác biệt nên có thể được kiếm được thấy hoặc không. Đây là bệnh lý răng gian truân phục hồi nhất vì men răng ở người trưởng thành không có tài năng chăm chút nên khi nhận thấy thì trạng thái thiểu sản đã ở công đoạn không thể bù đắp được. Vậy bệnh thiểu sản men răng này có thể được chữa trị như thế nào, khiến cho sao để ngăn dự phòng tình trạng thiểu sản tiến triển nặng hơn?
  [​IMG]
  1. Thiểu sản men răng và các tác hại của bệnh

  Thiểu sản men răng là bệnh lý thiếu hụt hoặc xáo trộn các nhân tố trong men răng, chu yếu là canxi và fluor. Bệnh này khiến cho răng đổi màu theo thời gian, dễ ê buốt khi bị kích thích hay trước các tác động khi vấn đề trị răng miệng như lấy cao răng, tẩy trắng răng. Bệnh cũng khiến cho răng trở nên yếu đi làm ảnh hưởng đến ăn nhai và dễ bị các bệnh như sâu răng, viêm răng,…

  Xem thêm: mài răng có đau không

  2. Nguyên nhân của bệnh thiểu sản men răng
  Men răng được thiết kế bởi thành phần chính là canxi và fluor. Ngay khi răng mọc, 2 chất này đã có sữn trong xương hàm ở thân thể có vừa đủ canxi và fluor sẽ được nạp tham gia cấu trúc cảu răng để phân thành men răng. Khi răng mọc, fluor tiếp tục bồi đắp từ bên ngoài nhờ việc chúng ta uống, bôi hoặc tấn công răng, súc miệng nước có chứa Fluor.

  Khi có sự thiếu hụt hoặc đảo lộn của 2 chất này, răng sẽ bị thiểu sản men răng. Trong khoảng 2 nguồn cung cấo bên ngoài và bên trong, chúng ta có thể xác định căn do cụ thể của bệnh này. Thứ nhất là khi có mang bà mẹ không ăn uống và bổ sung đủ 2 chất này làm cho trẻ xuất hiện bị thiếu canxi và fluor trong cơ thể dẫn đến khi mọc răng không có đủ “chất liệu” để sinh ra men răng tuyệt vời. Duyên cớ thứ hai là dokhông vệ sinh và chải răng đúng cách thức khiến cho mòn men răng. Sau đó, lại không bổ sung fluor từ bên ngoài duyệt y các sản phảm sử dụng hàng ngày như kem tấn công răng, nước súc miệng, nước uống,…

  Xem thêm: răng bị mẻ

  3. Thời điểm bổ sung Fluor tốt nhất
  Trẻ trong khoảng từ 7-8 tuổi, cơ thể kết nạp tốt fluor qua các thực phẩm sử dụng hàng ngày như nước uống, sữa, nước muối, viên uống fluor, thêm kem đánh răng và nước súc miệng có yếu tố fluor thì các ion fluor sẽ có thể ngấm được tham gia răng để bổ sung men răng cho tới khi 12 – 15 tuổi.

  Như vậy, thời gian fluor ngám tham gia men răng tốt nhất là trong độ tuổi từ 7 – 15 tuổi.

  4. Cách bổ sung fluor như thế nào?
  Có thể bổ sung fluor theo 2 các con phố: Sử dụng toàn thân và tại chỗ

  – Sử dụng toàn thân: Đây là dạng bổ sung duyệt y cách hấp thụ vào thân thể bằng đường tiêu hóa. Các vật phẩm có thể dùng như muối ăn, nước uống, hoặc thuốc bao gồm dạng viên hoặc dạng giọt. Đối với cơ chế này, chỉ nen vận dụng 1 hình thức trong một thời gian không nên đồng thời sử dụng phổ quát qui định như đã nêu ở trên.

  – Dùng tại chỗ: Đây là bí quyết xoa fluor trực tiếp nhập cuộc men. Các sản phẩm thông dụng nhất là kem tấn công răng và nước súc miệng có nhân tố fluor pha lơngx theo tỷ trọng 0,2%. Dùng 1 lần/ tuần. Nước flur 0,05% có thể sử dụng hàng ngày.

  Bác bỏ bỏ sỹ cổ vũ bạn tự bổ sung fluor tại nhà để ngừa bệnh thiểu sản men răng. Nhưng chú ý cẩn thận khi Áp dụng hình thức này cho trẻ <6 tuổi. Đối với các bé nhỏ, phương pháp tốt nhất là bổ sung fluor bằng các con phường tiêu hóa cho phép các thực phẩm ăn uống hàng ngày. Riêng với người trường thành đã bị thiểu sản men răng, bác sỹ thường khuyên đối tượng mua hàng nên có giải pháp kiểm soát an ninh răng bằng các cách thức thẩm mỹ như dùng mặt dán sứ hoặc trám men nhân tạo liên kết song song với việc bổ sung fluor hàng ngày để bồi đăp quay về men răng. Đây là bí quyết vừa kiểm soát an toàn răng, vừa khiến cho đẹp lại có thể yếu tố ghen tuông được thiểu sản men rảng tốt nhất.

  Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề trị thiểu sản men răng, bạn có thể địa chỉ theo thông tin dưới đây, bác bỏ bỏ sỹ sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách khắc phục thiếu sản men răng an toàn