hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách khắc phục yếu sinh lý cho nam giới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể lấy lại được cảm giác và khả năng của mình không ít nam giới đã bỏ ra những số tiền khổng lồ để tậu các loại thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm đắt tiền. Thế nhưng có phải thuốc đắt là tốt? cái đó thì chưa chắc, bởi không ít trong số đó vẫn không thể nào cải thiện được tình trạng trên bảo dưới không nghe. Với yếu sinh lý quan trọng phải tìm được nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có thể áp dụng các phương pháp phù hợp.1
  [​IMG]
  Cách chữa yếu sinh lý cho nam

  Bệnh yếu sinh lý có thể điều trị khỏi hoàn toàn theo từng bước đó là cải thiện nồng độ hoocmon sinh dục nam, làm cân bằng các yếu tố cương dương. Phối hợp giữa dùng thuốc và rèn luyện cơ thể cũng như rèn luyện chuyện tình duc với bạn tình, vợ….

  Rèn luyện theo phương pháp không dùng thuốc thì phải kiên trì, rèn luyện rất lâu và đương nhiên phối hợp với dùng thuốc sẽ cải thiện rõ rệt hơn rất nhiều. Như cải thiện lối sống, ăn uống ngủ nghỉ, cải thiện tâm lý cũng như rèn luyện sức khỏe khi thấy các hiện tượng yếu sinh lý.

  Để khắc phục xuất tinh sớm bạn có thể tập một số nhóm cơ về xương chậu, cơ háng, đùi, cơ pc... để kiểm soát được khả năng xuất tinh cũng như tốc độ phóng tinh.

  Khi bị yếu sinh lý nên uống thuốc gì?

  Trị bệnh yếu sinh lý dùng thuốc là phương pháp tối ưu nhất, nhanh và hiệu quả. Nhóm thuốc đầu tiên phải kể đến đó là nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc giúp điều hòa yếu tố men nội sinh củ nam, giúp cân bằng hai yếu tố men quan trọng nhất trong cơ thể. Trong nhóm thuốc này thì willmon 50mg với hoạt chất là sildenafil chỉ định đầu tay của bác sỹ nam khoa trong điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Dòng thuốc thứ 2 điều trị là thuốc bổ dương, đồng thời tăng cường và cải thiện nồng độ testosteron của nam giới, cải thiện sức khỏe tình duc, và hạn chế mãn dục nam. Thuốc tiêu biểu và có phản hồi tố đó là thiên lực đơn, với cam kết của nhà sản xuất dùng sau 5-7 ngày thì hiệu quả trong xuất tinh sớm thì nhìn thấy rõ rệt.

  Cuối cùng là sử dụng tới một số nhóm thuốc chữa bệnh liệt dương, khi mà khả năng của cậu nhỏ đã không còn nữa.

  Để điều trị hiệu quả nhất bệnh yếu sinh lý thì bạn nên phối hợp thuốc willmon 50mg và thuốc thiên lực đơn trong cùng một quá trình điều trị. Thiên lực đơn thì uống đều đặn hàng ngày còn willmon thì uống trước khi có nhu cầu quan hệ tình duc. Như vậy chỉ sau thời gian ngắn thì nồng độ hoocmon cũng như yếu tố men nội sinh được cải thiện rõ rệt nhất.

  Ngoài ra, bạn cần phải hiểu rõ bị yếu sinh lý nữ nên ăn gì để hỗ trợ điều trị, ví dụ như hàu, thịt đỏ, các giá đỗ...

  Bệnh yếu sinh lý hay xuất sinh sớm hay liệt dương là một vấn đề rất phổ biến và khác nhau ở từng người, từng đối tượng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách khắc phục yếu sinh lý cho nam giới