hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


cách làm bánh bao kim sa nhanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh bao kim sa mang phần nhân trứng sữa béo, thơm vô cùng đặc trưng. Chỉ cần 1 lần nếm thử, bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi món bánh độc đáo này.

    [​IMG]

    vật liệu khiến cho bánh bao kim sa
    sở hữu món bánh bao kim sa này, bạn cần:

    • 225g bột mì
    • 6g men nở
    • 4g bột nở
    • 400ml sữa tươi không trục đường
    • 4 lòng đỏ trứng
    • hai lòng đỏ trứng muối
    • 70g trục đường
    • 30g bột ngô
    • Gia vị: muối, bột va-ni, dầu ăn
    cach lam banh bao kim sa nhanh đơn giản
    • Để thực hành may hut dich phương pháp làm cho bánh bao kim sa, trước hết bạn tiến hành trộn bột mì, bột nở, men nở, muối và 20g con đường cùng sở hữu nhau. Tiếp chậm tiến độ, bạn đổ 135ml sữa vào từ từ rồi nhào cho tới khi bột ko còn bị dính tay. với bột đi ủ chỉ cần khoảng 40 phút cho đến khi bột nở lớn gấp đôi, bạn lấy ngón tay ấn vòa bột thấy ko phồng lại là được.
    [​IMG]

    • Tranh thủ trong lúc chờ ủ bột, bạn tiến hành trộn đều 4 lòng đỏ trứng, vani, bột ngô sở hữu lượng trục đường và sữa còn lại nha. Bạn xay nhỏ lòng đỏ trứng muối và thực hành trộn cộng có hỗn hợp này nhé. Sau chậm tiến độ, bạn cho hổ lốn vào nổi đảo đều tay ở mức lửa nhỏ tới lúc hỗn hợp đặc sệt là được.
    [​IMG]

    • Bạn chia bột bánh ra thành rộng rãi phần bột nhỏ, có khối lượng 40g.
    [​IMG]

    • Tiến hành cán phần bột vỏ bánh cach lam banh mochi ra thành miếng hình tròn với độ dày 7-8mm. Bạn vê tròn phần nhân rồi đặt vào giữa vỏ bánh.
    [​IMG]

    • Bạn nhẹ nhàng về vỏ bánh bao bọc lấy phần nhân thành hình tròn. Tiếp ngừng thi côngĐây, bạn cho bánh nghỉ chỉ mất khoảng 20 phút trước khi mình mang đi hấp.
    [​IMG]

    • sử dụng một lớp giấy sáp hoặc vỏ cupcake để lót dưới mỗi loại bánh. Bạn cho bánh vòa nồi hấp bí quyết thủy chỉ mất khoảng 30 phút là đã hoàn thành xong phương pháp khiến cho bánh bao kim sa rồi ấy.
    [​IMG]

    Thành phẩm

    Giờ chúng ta chỉ việc mang các mẫu bánh bao thơm ngon, nóng hổi này ra thưởng thức thôi! Bánh bao ngọt ngon có mùi sữa thơm thơm khôn xiết quyến rũ, lớp vỏ bánh mịn ngon ăn cộng phần nhân béo ngọt rất lạ mồm chậm triển khai. Trổ tài khéo tay thực hành bí quyết làm bánh bao kim sa này để đãi Các bạn Các bạn nhé! vững chắc mọi người sẽ ham thích và bất ngờ lắm đó [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "cách làm bánh bao kim sa nhanh"