hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm bánh cupcake trà xanh giải nhiệt mùa hè

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Sủi cảo là món ăn tượng trưng cho may mắn của người Trung Quốc vào dịp lễ cổ truyền. Bạn cũng với thể cầu may cho mình và gia đình bằng phương pháp vào bếp trổ tài và khiến cho những loại bánh sủi cảo xinh xắn này nhé. mang hồ hết cách khiến cho dòng bánh này nhưng báo chí Món ngon xin giới thiệu đến bạn phương pháp làm dòng bánh truyền thống của quốc gia Trung Quốc!

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: foreigners-in-china

    Nguyên liệu:

    • Bột làm cho bánh sủi cảo
    • Bột mỳ
    • Nước
    • Muối
    • thịt lợn hoặc giết bò
    • Sốt đậu tương (Đậu nành)
    • Rượu gạo hoặc trái anh đào khô
    • Hạt tiêu
    • Dầu ăn
    • Hành lá thái nhỏ
    • cải bắp thái nhỏ
    • Gừng thái nhỏ
    • Tỏi băm nhỏ
    • Măng xé sợi

    Cach lam banh sui cao ngon:

    khiến nhân:

    Ướp giết thịt sở hữu sốt đậu nành, muối, rượu gạo, tiêu, trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây, cho các vật liệu còn lại vào và ướp chung.

    Vỏ áo:

    Cho muối vào bột mỳ, trộn đều, vừa trộn, vừa thêm chút nước, ko nên cho nhiều nước quá. đến lúc bột quánh, vo lại thành khối tròn, thêm bột khiến bánh sủi cảo và để chừng 30 phút.

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    Chia bột thành đa dạng phần nhỏ.

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    Cán mỏng bột

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    Cho nhân đã ướp vào giữa phần vỏ bánh

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    Nặn bột che Cach lam banh goi kín phần nhân Cach lam banh bong lan thành hình bán nguyệt

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    khiến cho đến hết

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: typepad

    Luộc bánh:

    Đặt bánh đã chuẩn bị vào nồi, thêm nước, đảo nhẹ cho bánh ko bị dính.

    [​IMG]
    Nguồn ảnh:showtimes

    Bánh chín là được

    [​IMG]
    Nguồn ảnh: cctv

    mách nhỏ:

    - Bạn mang thể trộn trứng, nấm vào nhân bánh

    - khi trộn bột khiến sủi cảo, cứ 500g bột mỳ lại cho 1 quả trứng gà, như vậy lượng prôtêin sở hữu trong bột sẽ nâng cao lên, khi cho sủi cảo vào luộc, vỏ sẽ trở nên chắc hơn mà không bị dính vào nhau nữa.

    - lúc bánh bị cứng, bạn với thể cừu bánh cũng sẽ rất ngon.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm bánh cupcake trà xanh giải nhiệt mùa hè"