• Về việc đăng ký thành viên
 • Cách làm biến mất cằm đôi hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. mrtrung9x5

   mrtrung9x5 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/7/14
   Bài viết:
   143
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Cách làm biến mất cằm đôi hiệu quả là kết quả của quá trình tăng cân, do di truyền hoặc do tuổi tác. Việc cằm đôi xuất hiện hiện khiến khuôn mặt bạn trở nên nặng nề mất đi sự thanh thoát vốn có. Để thoát khỏi tình trạng cằm đôi rất nhiều người đã dùng đến các biện pháp như độn cằm, gọt cằm, hút mỡ cằm sau đây chúng tôi xin gửi đến một vài giải pháp không cần đến dao kéo mà vẫn mang lại cho bạn một chiếc cằm xinh xắn.
   >>Huyn Bin hút hồn fan nữ nhờ má lúm đồng tiền duyên
   >>Ngụy trang chiếc mũi cà chua bằng trang điểm
   [​IMG]
   Việc cằm đôi xuất hiện hiện khiến khuôn mặt bạn trở nên nặng nề
   Thay đổi kiểu tóc
   Các cụ thường nói “cái răng, cái tóc là góc con người” vì vậy chỉ một thay đổi nhỏ của kiểu tóc cũng sẽ mang đến sựuư thay đổi mới lạ cho khuôn mặt của bạn. Điểm yếu trên khuôn mặt bạn là chiếc cằm đôi thì kiểu tóc ngắn là kiểu tóc phù hợp nhất. Kiểu tóc này giúp nổi bật vùng gò má, đồng thời giúp che đi vùng cằm và cổ.
   Trang điểm phù hợp
   [​IMG]
   Bạn có thể tạo cảm giác về chiếc cằm thon gọn bằng cách trang điểm
   Dựa vào cây chổi lông cùng sự phong phú của màu sắc sẽ giúp bạn che đi khuôn mặt với chiếc cằm đôi mà không cần phải dùng đến các biện pháp như hút mỡ cằm hay . Bằng các thủ thuật trang điểm cằm, bạn có thể tạo cảm giác về chiếc cằm thon gọn, bằng cách trang điểm nhấn vào vùng xương quai hàm. Hãy sử dụng phấn màu tối cho phần phía dưới quai hàm, sau đó dậm phấn sáng màu vào phần quai hàm nhô lên, bạn sẽ thấy gương mặt với chiếc cằm trông góc cạnh và khác biệt rất nhiều.
   Quần áo và phụ kiện phù hợp
   [​IMG]
   Bạn nên mặc áo khoét cổ sâu, áo cổ chữ V để giúp chiếc cằm trở nên thanh mảnh hơn
   Gu thời trang của bạn cũng cần phải quan tâm hơn tránh mặc những bộ đồ làm lộ ra chiếc cằm nặng nề của mình đến chiếc cằm. Bạn nên mặc áo cánh cổ thấp, khoét cổ sâu, áo cổ chữ V để giúp chiếc cằm trở nên thanh mảnh hơn.
   Những cách trên đây chỉ có tác dụng ngụy trang tạm thời cho chiếc cằm đôi, để sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên lâu dài, vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng cách làm cằm thon nhanh chóng
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cách làm biến mất cằm đôi hiệu quả"

  Chia sẻ trang này