hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm cơm rang kim chi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang băm khoăn không biết phải làm gì với bát cơm còn thừa bữa trước, đổ đi thì quá uổng phí còn giữ lại ăn thì khô khó mà nuốt nổi. Cách hay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết chỗ cơm thừa đó và mang lại cho bạn một bữa sáng đầy dinh dưỡng. Tham khảo công thức làm món cơm rang kim chi dưới đây bạn nhé.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    1 bát cơm nguội khô

    1 quả trứng

    1 củ hành khô nhỏ

    1 tép tỏi

    ½ bát (ăn cơm) kim chi cải thảo

    ½ thìa cà phê (2ml) dầu vừng

    1 thìa cà phê (5gram) hạt vừng trắng rang chín

    1 cây hành xanh thái khoanh nhỏ

    ½ muỗm canh (7-8ml) dầu ăn

    1 thìa cà phê (5ml) xì dầu (nước tương)

    1 thìa cà phê (5ml) dầu hào

    Cách làm:

    - Cơm nguội đánh tơi để tránh bị vón cục khi rang.

    [​IMG]

    - Kim chi vắt khô nước thái miếng nhỏ.

    - Trứng đập ra bát đánh đều.

    - Hành tỏi bóc vỏ băm nhỏ.

    - Đặt chảo lên bếp cho dầu ăn vào chảo để nóng cho hành tỏi vào phi vàng. Tiếp tục cho cơm vào đảo sơ sau đó rưới trứng đều lên cơm và nhanh tay đảo để cơm và trứng trộn lẫn với nhau đảo đến khi hạt cơm săn lại trong vòng 3-4 phút.

    [​IMG]

    - Cho kim chi đã thái nhỏ vào chảo, rang cùng cơm đến khi hạt cơm khô giòn vừa ăn. Tắt bếp, cho xì dầu, dầu hào, dầu vừng, hạt vừng, hành xanh vào trộn đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Dùng nóng.
    Các chủ đề liên quan khác
    http://lozi.vn/b/hookah-pub-175-19-pham-ngu-lao-quan-1-tp-hcm-529
    http://lozi.vn/b/hops-beer-garden-MvIY8p6MaEdP0wpa
    http://lozi.vn/b/sumo-bbq-vincom-buffet-nuong-lau-vincom-center-72-le-thanh-ton-quan-1-tp-hcm-608
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm cơm rang kim chi"