hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách làm đẹp bàn ghế gỗ ngoài trời giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. qnkingdom

  qnkingdom Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bàn ghế gỗ thường được lựa chọn để sử dụng bài trí trong sân vườn, nhưng thời gian, nắng mưa sẽ bao mòn màu sắc và vẻ đẹp của bàn ghế, gây suy giảm tuổi thọ sử dụng của bàn ghế. Vậy làm sao để làm đẹp bàn ghế gỗ giúp gia tăng độ bền, duy trì màu sắc, bảo đảm chất liệu gỗ.

  Chọn vị trí đặt bàn ghế gỗ

  Lựa chọn vị trí bóng mát để bài trí bàn ghế. Việc tránh ánh nắng chiếu trực tiếp cho bàn ghế gỗ rất quan trọng. Vì vậy, đặt bàn ghế gỗ ở dưới hiên nhà, tán cây, khi cần thiết bạn có thể dời bàn ra nơi có ánh nắng để tận hưởng không khí.

  [​IMG]


  Tránh đông cho bàn ghế

  Mùa đông, nhiệt độ thay đổi, mưa và gió lạnh sẽ làm hỏng chất liệu bàn ghế gỗ. Nước mưa thấm vào sẽ làm giãn các thớ gỗ, cộng hưởng thêm không khí lạnh sẽ gây ra các vết nứt. Bởi vậy, khi mùa đông đến cách tốt nhất là di chuyển chúng vào nhà, bởi thực tế nhu cầu sử dụng bàn ghế ngoài trời cũng không cao. Phủ lên bài ghế một lớp vải bọc cũng là giải pháp tạm thời hữu dụng.

  Cách vệ sinh bàn ghế phù hợp

  Bàn ghế gỗ cần vệ sinh ít nhất hai lần trong năm. Sử dụng nước ấm và xà phòng hòa làm dung dịch vệ sinh, sử dụng khăn mềm lau các vết bẩn. vết ố trên bề mặt gỗ. Với những vết bẩn cứng đầu, khó có thể làm sạch bằng khăn mềm, sử dụng bàn chải có đầu lông mềm đề chà rửa, sau đó lau lại với khăn mềm.

  [​IMG]


  Mẹo nhỏ, sử dụng 1/4 chất tẩy trắng hòa xà phòng lau chùi bàn ghế gỗ, giúp gia tăng độ bền, sự dai chắc của chất liệu gỗ, ngoài ra tiêu diệt hiệu quả các vết mốc xuất hiện do lâu ngày.

  Đánh bóng lại bàn ghế gỗ

  Bàn ghế gỗ sau thời gian sử dụng sẽ bị phai màu, trở nên cũ kỹ, lựa chọn giản pháp đánh bóng lại bàn ghế sẽ cho bạn bộ bàn ghế như mới mà không phải tốn khoản chi phí thay mới bộ bàn ghế ở sân vườn. Sau khi sử dụng giấy nhám chà sạch bề mặt và loại bỏ lớp sơn cũ, phủ lớp vecni mới hoặc bất kỳ chất liệu nào phù hợp với chất liệu gỗ.

  ( Theo: làm đẹp bàn ghế gỗ )
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách làm đẹp bàn ghế gỗ ngoài trời giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng