hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


: cách làm món tôm chua xứHuế Ngon

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. chuvitcon

    chuvitcon Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    1/8/14
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    : Hướng dẫn cách làm tôm chua xứ Huế món ngon cho ngày cuối tuần
    mon ngon cuoi tuan
    Nguyên liệu làm tôm chua xứ Huế món ngon:

    - Tôm chua: Có bán tại các siêu thị, khi mua về bạn nên để hũ tôm chua vào trong tủ lạnh sẽ sử dụng được lâu hơn.

    - Thịt lợn: Chọn thịt ba chỉ hoặc thịt chân giò.

    - Rau sống các loại: Xà lách, húng quế, khế chua, quả vả... Các loại gia vị, chanh, tỏi, ớt, bánh tráng.

    [​IMG]

    Chế biến và thưởng thức làm tôm chua xứ Huế món ngon:

    - Thịt lợn rửa sạch, cho vào nồi luộc chín với ít muối, vớt ra để ráo. Thái thành từng miếng mỏng vừa ăn.

    - Rau sống rửa sạch, khế, quả vả thái lát mỏng vừa ăn.

    - Cho tôm chua ra đĩa, nếu muốn ăn cay bạn có thể cho thêm ít ớt tươi vào.

    - Dùng một lát bánh tráng mỏng, cuốn đủ các loại gia vị và thưởng thức. Thịt luộc chấm với tôm chua sẽ có hương vị quyện hòa của vị ngọt, cay, béo. Nếu không thích cuốn bánh tráng, bạn có thể ăn món này với cơm nóng cùng với dưa chua.
    Nguồn: Món ngon cuối tuần: 9999 món ăn ngon hằng ngày dễ làm
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: ": cách làm món tôm chua xứHuế Ngon"