hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm món Canh thịt heo, nấm, chả cua

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CANH THỊT HEO, NẤM, CHẢ CUA
    [​IMG]
    Vật liệu làm món Canh thịt heo, nấm, chả cua:
    - Thịt heo xay: 120g.
    - Nấm kim châm: 1 gói.
    - Nấm tai mèo đen: 4 tai.
    - Chả cua: 1 cây.
    - Cà rốt: 1 củ.
    - Bóng heo: 20g.
    - Nước dùng.
    - Hành lá, hành tím.
    - Muối, tiêu, bột ngọt, đường.
    Thực hiện làm món Canh thịt heo, nấm, chả cua:
    - Đem nấm tai mèo đen ngâm vào nước cho nở rồi rửa sạch, lấy ra cắt bỏ chân, cắt sợi.
    - Đem bóng heo ngâm vào nước, sau đó lấy ra cắt miếng dài.
    - Nấm kim châm đem cắt bỏ chân, rửa sạch, để cho ráo nước.
    - Hành lá đem rửa sạch, cắt nhỏ.
    - Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.
    - Đem thịt xay trộn với nấm tai mèo, muối, bột ngọt, đường và hành tím giã nát, vo thành viên tròn.
    - Đổ nước dùng vào nồi, bắc lên bếp nấu cho sôi.
    - Cho cà rốt và thịt viên vào nồi, nêm gia vị.
    - Sau đó cho tiếp chả cua cắt khoanh, bóng heo và nấm kim châm vào, tiếp tục nấu cho đến khi sôi lại thì nhắc nồi canh xuống rắc hành lá lên, dọn ra dùng nóng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Canh thịt heo, nấm, chả cua
    Nguồn: http://monngonthanhpho.blogspot.com/2014/03/canh-thit-heo-nam-cha-cua.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm món Canh thịt heo, nấm, chả cua"