hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm món Cháo thịt heo, hải sâm

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    CHÁO THỊT HEO, HẢI SÂM
    [​IMG]
    Vật liệu làm món Cháo thịt heo, hải sâm:

    - Thịt heo: 200g.

    - Hải sâm: 200g.

    - Gạo ngon: 100g.

    - Nhân hạt đào: 25g.

    - Gừng: 3 lát.

    - Gia vị.

    Thực hiện làm món Cháo thịt heo, hải sâm:

    - Thịt heo rửa sạch, cắt lát.

    - Hải sâm đem ngâm vào nước sạch, sau đó rửa kỹ, cắt lát.

    - Vo sạch gạo, cho vào nồi nước cùng với hải sâm, thịt heo, nhân hạt đào và gừng cắt lát, bắc lên bếp, nấu cho sôi rồi để lửa nhỏ hầm khoảng 2 giờ.

    - Nêm gia vị cho vừa ăn, nhắc xuống.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cháo thịt heo, hải sâm
    Nguồn: http://monngonthanhpho.blogspot.com/2014/03/chao-thit-heo-hai-sam.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm món Cháo thịt heo, hải sâm"