hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Cách làm món Vịt nướng lá dâu

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    VỊT NƯỚNG LÁ DÂU

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm món Vịt nướng lá dâu:
    - Vịt béo (1 con) 1,5kg.
    - Mỡ phần 0,15kg.
    - Lá dâu non 0,3kg.
    - Mỡ nước, muốt, hạt tiêu.
    - Gừng, tỏi, hành.

    Cách làm món Vịt nướng lá dâu:
    - Vịt làm sạch lọc lấy thịt, xắt lát mỏng. Ướp kỹ với mắm, muối, tiêu, đường và hành, tỏi, gừng đâm nhỏ.
    - Mỡ phần xắt lát tương đương vơi thịt vịt rồi trộn cả hai thứ với nhau.
    - Lá dâu rửa sạch để thật khô nước.
    - Lúc sắp ăn, lấy lá dâu trải ra, đặt thịt và mỡ vô, gói kín lại xếp vào vỉ nướng, đem nướng chín vàng trên bếp than hoa. Lấy ra sắp vô đĩa, rắc hạt tiêu, ăn nóng, chấm nước mắm tỏi, đường.

    Yêu cầu thành phẩm:
    - Thịt gói đều, nướng vàng, không cháy.
    - Dậy mùi vịt nướng.
    - Vị đậm đà, vừa ăn.
    - Nước chấm không mặn gắt
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Vịt nướng lá dâu
    Nguồn: http://cacloaibanhbonglan.blogspot.com/2014/04/vit-nuong-la-dau.html
     
    Last edited by a moderator: 11/4/14

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm món Vịt nướng lá dâu"