hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm nho xanh muối chua cay mặn ngọt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    những món ăn vặt sở hữu vị cay chua mặn ngọt hòa quyện vào nhau luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc thù là chị em phụ nữ phải ko nào. ko cần phải ra tiệm mới được thưởng thức các món ăn vặt hấp dẫn này đâu nhé, chỉ cần vài bước chế biến đơn thuần là bạn đã có ngay một món ăn vặt hấp dẫn, đảm kiểm soát an ninh sinh ngay tại nhà rồi. Nhằm góp phần khiến phong phú thêm menu các món ăn vặt thơm ngon, quyến rũ, cachlam9.com bò né sẽ giải đáp cho Anh chị em cách thức khiến cho nho xanh muối cay chua mặn ngọt siêu ngon như sau nhé.


    [​IMG]

    cách khiến cho nho xanh muối cay chua mặn ngọt
    nguyên liệu làm cho nho xanh muối cay chua mặn ngọt
    1. Nho xanh: 1kg, bạn phải chọn các chùm nho đảm bảo tươi ngon, mới hái vào buổi sáng đểphương pháp khiến cho nho xanh muối chua cay mặn ngọt ngon chả cốm mua ở đâu đúng chuẩn nhé.
    2. Muối trắng: 1 thìa.
    3. tuyến đường trắng: 5 thìa.
    4. Ớt bột: 3 thìa.
    5. Ớt sừng đỏ: 3 trái, nếu như thích ăn cay bạn có thể cho thêm ớt nhé.
    6. Hũ thủy tinh cất nho xanh muối cay chua mặn ngọt: 1 mẫu.
    [​IMG]
    thực hiện phương pháp khiến nho xanh muối cay chua mặn ngọt

    Bước 1: Ớtt sừng đỏ: Rửa sạch, bỏ cuống, thái lát nhỏ.

    Bước 2: Nho xanh: Rửa sạch dưới vòi nước chảy, để ráo rồi cho nho vào chậu nước ấm vừa (được pha chế với tỷ lệ hai sôi : 1 lạnh) trong 5 phút, lưu ý phải để nước ngập mặt nho nhé. Vớt ra rổ, để ráo, tách từng trái nho xanh ra khỏi chùm.



    Bước 3: Cho nho xanh vào âu lớn, kimbap chiên ngon tiếp đo bạn cho một thìa muối, 5 thìa trục đường, 3 thìa ớt bột, 3 trái ớt thái lát rải đều trên bề mặt nho rồi trộn đều, chú ý nhẹ tay để nho vừa ngấm đều gia vị nhưng ko bị dập nhé. như vậy phương pháp khiến nho xanh muối cay chua mặn ngọt ngon, hấp dẫn hơn.

    Bước 4: Để 30 phút cho nho ngấm gia vị, nêm nếm lại sao cho vừa ăn, có thể cho thêm các con phố, muối, ớt tùy thích bên cạnh đó tỷ lệ 1kg nho: 1 thìa muối : 5 thìa đường: 3 thài ớt bột : 3 trái ớt sừng đỏ là được nhé.

    Bước 5: rốt cục, bạn cho nho xanh muối cay chua mặn ngọt vào hũ thủy tinh hay hộp nhự cất thực phẩm rồi để vào tủ lạnh, mang thể ăn dần từ 7-10 ngày.

    [​IMG]

    buộc phải và thưởng thức nho xanh muối sâu cay mặn ngọt
    • Món nho xanh muối chua cay mặn ngọt trông rất thời trang , màu sắc nổi bật, vị sâu cay mặn ngọt hòa quyện vào nhau góp phần làm nên vị ngon cực kỳ đặc biệt của món ăn vặt hấp dẫn này.
    • Món ăn bạn sở hữu thể ăn ngay lúc nho thấm gia vị (khoảng 3 tiếng sau khi trộn gia vị vào nho) hoặc để trong tủ lạnh ăn dần, đặc biệt nó sẽ ngon hơn phần nhiều khi sử dụng lạnh nhé.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm nho xanh muối chua cay mặn ngọt"