hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm bánh Sủi cảo là món ăn cựu truyền của người Trung Quốc, là biểu tượng cho sự may mắn, đoàn tụ. Bạn muốn cộng gia đình thưởng thức món hương vị xuất sắc của món sủi cảo nhưng lại chưa tìm được địa điểm mang món sủi cảo ngon. Vậy thì bí quyết làm sủi cảo tôm giết mổ thơm ngon hấp dẫn dưới đây sẽ giúp đỡ bạn nhé!

    nguyên liệu chuẩn bị sủi cảo tôm thịt
    • 200 gam làm thịt nạc vai
    • 200 gam tôm sú
    • 1/4 cây cải thảo, 1/2 củ cà rốt
    • Nấm hương, hành lá
    • 50 vỏ sủi cảo (bạn sắm tìm vỏ sủi cảo làm sắn ngoài siêu thị)
    • Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, dầu mè, xì dầu, dầu ăn.
      phương pháp chế biến món sủi cảo tôm thịt:

      1. giết mổ nạc vai rửa sạch, bằm nhỏ.

        Tôm sú lột vỏ, rút chỉ đen trên lưng, rửa sạch, Cách ngâm hoa atiso để ráo. Bạn cho tôm vào bằm nhuyễn.
        [​IMG]
      2. Cải thảo rửa sạch, thái sợi rồi bằm nhỏ.
        Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ hạt lựu.
        Nấm hương ngâm vào nước hot, đợi nấm nở hết thì bạn rửa sạch nấm rồi bằm nhuyễn nấm.
        Hành lá rửa sạch, Cách làm bánh cupcake cắt nhỏ.
      3. Cho tôm, thịt, cải thảo, nấm hương, hành lá vào 1 mẫu tô to.
        Nêm vào vật liệu 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, một thìa dầu mè, 1 muỗng canh xì dầu rồi trộn đều vật liệu với nhau.
      4. Khâu gói sủi cảo đòi hỏi sự khéo léo của bạn nhé.
        Cho nhân vào chính giữa vỏ bánh (nếu vỏ khô quá thì bạn có thể tiêu dùng một tí nước bôi vào viền vỏ để tại độ kết dính cho vỏ), bạn gấp mép vỏ lại theo hình tam giác cân, sau Đó túm nhẹ hai góc của tam giác lại và gấp mép bánh giống lúc bạn tạo hình cho bánh gối.
      5. Đun sôi 1 nối nước, cho vào nước một ít dầu ăn (dầu ăn sẽ giúp bánh ko bị dính vào nhau khi luộc).
        Chuẩn bị sắn 1 tô nước lạnh để kế bên.
        khi nước sôi bạn thả sủi cảo vào. Thấy sủi cảo nổi lên thì bạn để chừng 1 phút nữa rồi vớt sủi cảo ra cho ngay vào nước lạnh (nước lạnh sẽ giúp sủi cảo ko bị quá mềm, nát, tạo độ dai cho vỏ sủi cảo).
        [​IMG]
      6. Sau chậm triển khai bạn xếp sủi cảo ra đĩa. Sủi cảo với thể ăn kèm với tương ớt hoặc xì dầu rất ngon bạn nhé.
        [​IMG]



      Sủi cảo nên ăn nóng sẽ ngon hơn!
      Ngoài rau cải thảo bạn sở hữu thể thêm vào sủi cảo những chiếc rau mà bạn thích như hành tây, rau cải ngọt nhé!
      phương pháp tạo hình cho sủi cảo cũng rất phong phú, bạn mang thể tạo những hình mà bạn ham.


      bên cạnh đó Cả nhà sở hữu thể tham khảo thêm món sủi cảo há cảo hấp rau củ nhé :)

      Vị ngọt của giết tôm kèm mang vị giòn giòn của cải thảo sẽ làm cho gia đình bạn thích mê. với cách làm cho sủi cảo tôm giết thơm ngon, quyến rũ gia đình bạn sẽ sở hữu thêm 1 món ăn hoàn hảo cho thực đơn gia đình nhé!
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách làm sủi cảo nhân tôm thịt"