hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách lựa chọn quạt trần đèn cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hauphong

  hauphong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có một căn nhà cao cấp? Các đồ nội thất hiện đại và đắt tiền? Vậy sẽ thật tuyệt vời, nhưng vẫn chưa là hoàn hảo nếu bạn chưa có quạt trần đèn cao cấp.  Quạt trần đèn cao cấp là gì?

  Quạt trần đèn cao cấp là gì? Đó là chiếc quạt trần được tích hợp thêm đèn trần, nghĩa là sản phẩm 2 trong 1. Quạt trần đèn hiện nay đang là 1 sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích.  Gọn gàng, hiện đại, đa chức năng mà sang trọng chính là ưu điểm đầu tiên mà mỗi người tiêu dùng có thể nhìn thấy ở quạt trần đèn cao cấp.  Quạt điện có thể đem từ phòng này sang phòng khác, nhưng nó khá chiếm diện tích, trở nên rườm rà và là vật cản cho đường đi của bạn. Vậy hãy chọn quạt trần, nó chẳng làm bạn vướng gì cả, ngoại trừ khi bạn đi được trên trần nhà.  Diện tích hẹp, bạn đã chọn quạt trần thay vì quạt điện rồi, nhưng nếu lại lắp đặt đèn treo, đèn chùm bên cạnh quạt trần nhằm phục vụ mục đích chiếu sáng thì thật khó khăn trong vấn đề thẩm mỹ. Bởi để phục vụ yêu cầu khó tính này của khách hàng nên sản phẩm quạt trần đèn cao cấp đã ra đời.

  [​IMG]  Quạt trần đèn cao cấp SMC là sản phẩm 2 trong 1  Lựa chọn quạt trần đèn cao cấp

  Những gia đình yêu thích sự sang trọng thường có đồ nội thất bằng gỗ, bởi thế nên nhà sản xuất hướng tới sự đồng bộ khi sản xuất quạt trần đèn cao cấp có các cánh quạt bằng gỗ, nhiều màu, phù hợp với đa số các không gian trong gia đình bạn. Chọn màu quạt bằng cách nhìn nhận sự phối hợp hài hòa của nó với đồ nội thất, cũng như màu tường của ngôi nhà. Tông xuyệt tông vẫn là cách được nhiều người lựa chọn khi trang trí nhà cửa, và cách này vẫn luôn hiệu quả khi đem được hiệu ứng thẩm mỹ cao.  Các chóa đèn lắp ở trung tâm quạt, dưới các cánh quạt. Số lượng chóa đèn tùy thuộc vào mỗi loại quạt chứ không cố định. Có thể chỉ là 1 chóa đèn nhìn như đèn ốp trần (loại này khá đơn giản), cũng có thể là 5 chóa đèn trông như đèn treo, chỉ ra các phía khác nhau.  [​IMG]

  Quạt trần đèn cao cấp đơn giản với 4 cánh quạt gỗ và 1 chóa đèn  Quạt trần đèn cao cấp được sử dụng nhờ điều khiển từ xa, hộp số hoặc dây kéo.

  Số lượng cánh quạt có thể từ 4 đến 6 cánh (loại quạt 3 cánh thường sử dụng trong công nghiệp hơn bởi tính đơn giản của nó).  Nếu quạt trần đèn cao cấp vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng của bạn, hãy lắp thêm các đèn lon âm trần xung quanh quạt. Chú ý là lắp đèn tránh khu vực cánh quạt để không tạo nên hiệu ứng nhấp nháy của ánh sáng khi quạt quay.  Đừng làm rắc rối căn nhà bạn bởi việc lắp đèn trần và quạt trần song song, cũng đừng đem đến sự phức tạp vì sắm thêm chiếc quạt điện chắn tầm nhìn của bạn. Hãy lựa chọn quạt trần đèn cao cấp để đem đến sự tiện dụng mà sang trong cho ngôi nhà.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách lựa chọn quạt trần đèn cao cấp cho ngôi nhà của bạn