hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách mua thẻ điện thoại mobifone,viettel online

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungdt

  dungdt Staffs

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nạp thẻ điện thoại qua mạng đã không còn xa lạ đối với chúng ta . Nạp tiền điện thoại qua mạng cho thẻ điện thoại Viettel, mobi rất tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng . VBan là dịch vụ mua thẻ điện thoại di động trả trước và trả sau từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng. Khách hàng của các Ngân hàng hợp tác dịch vụ Vban với VNPAY có thể sử dụng tin nhắn SMS, Mobile Banking, ATM, Internet Banking hoặc truy cập website để thực hiện giao dịch nạp tiền VBan. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại ngân hàng và được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng. Khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mại của mạng viễn thông (nếu có). Ngoài ra,khi sử dụng dịch vụ tại Vban.vn, khách hàng sẽ được hỗ trợ nạp thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, vinaphone, ) và còn nhận được chiết khấu cao. Hãy nhanh tay nạpthẻ điện thoại mobifone, viettel cho các thuê bao di động trả trước của các mạng điện thoại và các nhà mạng khác như : Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, hầu hết thói quen của chúng ta khi mua thẻ điện thoại là ra ngoài để mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền truyền thống này dường như đã lộ ra khá nhiều bất cập đối với người tiêu dùng như : khi bạn muốn mua thẻ mobifone phải chạy đi tìm điểm bán thẻ điện thoại mobifone, không nạp được 24/24h…. . Sau khi giao du thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào account điện thoại của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

  Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể hoàn tất quá trình mua mã thẻ điện thoại Viettel, mobifone hoặc nạp tiền online của mình

  Chúng tôi luôn cố gắng hướng tới sự đơn giản cho khách hàng, vì vậy việc nạp tiền điện thoại online hay mua thẻ điện thoại online của quý khách trên website dịch vụ của chúng tôi là cực kỳ đơn giản.

  Chúng tôi đã kết hợp với cổng Thanh toán online và cho ra đời website vban.vn nhằm cung cấp dịch vụ giúp khác hàng có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến , hoặc nạp tiền điện thoại online một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.


  Địa chỉ liên hệ:
  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách mua thẻ điện thoại mobifone,viettel online