hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách mua thẻ điện thoại Online trên các website bán thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vienthong.com.vn giới thiệu đến khách hàng cách mua thẻ điện thoại Online trên các website bán thẻ cào điện thoại.

  Trên thị trường vào thời điểm hiện tại xuất hiện rất nhiều nhà phân phối thẻ cào online cho các nhà mạng Viễn Thông. Dường như đây vẫn còn là thị trường mới còn rất mầu mỡ để cho các nhà khai thác dịch vụ này có thẻ phát triển mạnh. Các hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Online được đưa ra rất nhiều trên mạng thông các website của nhà phân phối.

  Các trang website phân phối thẻ cao ra đời với nhiều giao diện bắt mắt nhưng tựu trung vẫn hướng tới cho người dùng làm sao có thể mua thẻ được thuận lợi nhất. Vì vậy cách mua thẻ điện thoại Online cũng được chú trọng xây dựng và phát triển sao cho thuận lợi và dễ dàng nhất.


  [​IMG]
  Các ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến khi mua thẻ điện thoại

  Các nhà phân phối thẻ hòa nhập chung với thị trường online dần chuyển dịch kênh bán hàng Online mạnh hơn và chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật để hoàn thiện các phương thức giao dịch sao cho thuận lợi nhất.

  Việc phát triển website với những cách kết nối mới mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Khi vào một trang website mua thẻ bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết. Ngay cả khi mới bắt đầu bạn đều có thể thực hiện việc mua thẻ một cách dễ dàng.


  [​IMG]
  Thẻ Viettel 200k

  Các loại mệnh giá thẻ đa dạng và phong phú từng mức tiền khác nhau cũng được các nhà phân phối thẻ đưa vào hệ thống giúp người mua có thể dễ dàng lựa chọn loại thẻ theo đúng yêu cầu của mình. Mệnh giá thẻ từ 10k, 20k đến các mệnh giá cao như 200k và 500k.

  Riêng nhà mạng Viettel thì thẻ Viettel 200K là loại thẻ được nhà mạng này thống kê là bán chạy nhất thông qua các trang mạng này khi vào các dịp khuyến mãi được hưởng 50% của nhà mạng này. Việc nạp tiền online sẽ phát triển mạnh và là hình thức chủ yếu trong tương lai thay đổi thói quen của người sử dụng.

  Nguồn: https://vienthong.com.vn/tin-tuc/hu...-tren-cac-website-ban-the-cao-dien-thoai.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách mua thẻ điện thoại Online trên các website bán thẻ cào điện thoại