hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách nhận biết nhà chung cư phạm khí xấu và cách hóa giải

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiên thời địa lợi nhân hòa, một ngôi nhà có vị trí địa lý, thuận lợi hòa hợp với môi trường xung quanh … thì ngôi nhà đó trở nên hoàn hảo. Nhưng nếu nhà ở phạm sát khí sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

  Nếu căn hộ có cửa chính nhìn thẳng vào bếp và phòng khách nên treo các tranh phong thuỷ đề chữ “Bát mã”, “Cửu ngư” hoặc “Thuận buồm xuôi gió”… hay dùng bình phong chắn ở hướng cửa ra vào để hoá giải.

  Chung cư đang rất phổ biến và được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Để có được các bài trí nội thất phù hợp với phong thủy trong căn hộ không hề đơn giản. Đây là cách nhận biết căn hộ chung cư phạm khí xấu và một số biện pháp giúp gia chủ có thể khắc phục được những điều xấu đó.

  Tòa nhà chung cư bị “Thiên trảm sát”

  Tình trạng chung này rất nhiều căn hộ chung cư đã gặp phải, hay còn gọi là “Thanh đao trời giáng”.

  Nghĩa là làm cho căn hộ đó gặp phải nhiều dòng dương khí hơn. Sự lưu thông mạnh diễn ra ở những khe hở giữa 2 tòa nhà. Dẫn tới ảnh hưởng của những thành viên trong gia đình.

  Dầm bê tông đặt ngang nhà

  Dầm bê tông là rất cần thiết trong kết cấu của ngôi nhà nhưng như thế sẽ làm mất tính thẩm mỹ của chung cư. Chính vì thế, sẽ khiến mang lại khí xấu về mặt phong thủy.

  Trần nhà thấp sẽ thấy nguy hiểm bởi không khí không đủ, tạo ra sự ngột ngạt khó thở có thể gây ra từ chúng khi xuất hiện trên bàn làm việc, giường, ban thờ hoặc bếp. Điều này dễ ức chế nguyên khí của những người đang sinh hoạt ngay dưới chúng.

  Cách hoá giải: Tăng ánh sáng để lắp dưới các xà, khí xấu giảm đi đáng kể khi ánh sáng phát ra.

  Hai căn hộ có cửa chính đối diện nhau

  Chung cư thường được thiết kế các căn hộ giống hệt nhau và theo dãy, 2 bên đối diện luôn cả cửa chính với nhau, nhà bên này nhìn thẳng được qua nhà kia. Cũng có những căn hộ còn toạ lạc tại một vị trí khá bất an khác như chân cầu thang hay cuối hành lang, hoặc có cửa chính thẳng với cửa ban công.

  Do đó khi khí vận chuyển và lưu thông thường không tốt và rất nhanh khiến những ai sống trong căn hộ gặp bệnh thường xuyên, khí tán không đều nghĩa là tán tài. Xét về mặt phong thủy thì đều bị cấm kỵ

  Cách hóa giải: là đặt bình phong trước cửa cho chính căn hộ.

  Cửa chính nhìn thẳng vào bếp và phòng khách

  Các căn hộ chung cư đa số nếu đứng từ cửa chính nhìn vào có thể quan sát được tất cả mọi thứ trong phòng đặc biệt là phòng khách và bếp là 2 vị trí được nhìn vào đầu tiên. Theo phong thủy, đây là điều tối ky nhất với thiết kế vì điều này sẽ khiến hao tài tán lộc dẫn tới sự bất an cho chủ nhà.

  Cách hóa giải: Sử dụng vách ngăn hờ tách riêng hai khu vực phòng khách và bếp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách nhận biết nhà chung cư phạm khí xấu và cách hóa giải