• Về việc đăng ký thành viên
 • Cách quét một tài liệu dài trên máy photo

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. chivaythoi15389

   chivaythoi15389 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/11/15
   Bài viết:
   25
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Bạn đang sử dụng chế độ quét với một tên tập tin dài và cho quét trên máy photocopy của bạn? Khi bạn đang quét một tài liệu hoặc hình ảnh từ một email hoặc tập tin đính kèm bạn có thể đi qua phần mở rộng ở dạng ký tự. Sau đó sẽ trở thành vấn đề để mở rộng tài liệu và quét nó. AT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn cách quét một tài liệu dài trên máy photo của bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để giải mã tên tập tin dài trên quét từ máy photocopy của bạn.

   Cách quét một tài liệu dài trên máy photo


   Người gửi cho bạn một file đính kèm có thể mã hóa nó trước khi gửi nó cho bạn. Khi bạn nhận được nó, nó thường sẽ được giải mã trở lại thành file gốc. Nếu không, bạn sẽ có vấn đề truy cập vào tài liệu để bạn có thể quét nó.

   Làm thế nào bạn có thể giải mã để bạn có thể truy cập vào một tài liệu?

   Nếu chương trình bạn đang sử dụng giải mã file đính kèm tự động, nó sẽ làm như vậy trong một số bước. Nó có thể hiển thị một hiển thị, Phát hoặc nhắn Open. Nhấp chuột phải để làm như vậy và cũng tiết kiệm các tài liệu mà bạn muốn quét. Bạn cũng có thể thấy một biểu tượng cho các tập tin đính kèm mà bạn có thể click vào để mở tài liệu và lưu nó. Cách thứ ba có thể lưu các tập tin đính kèm vào một thư mục được xác định trước. Điều này sẽ được hiển thị như là một lưu ý trong tin nhắn.

   Nếu giải mã là không tự động?

   Bạn sẽ phải giải mã các tài liệu bằng tay. Đây có thể là cần thiết trong trường hợp mà người gửi đã sử dụng một phương pháp mã hóa mà mail hoặc chương trình của bạn không có bộ giải mã tự động. Nó cũng có thể là chương trình của bạn giải mã file đính kèm nhưng nó cần giải mã hơn nữa. Nếu đây là trường hợp, sử dụng các tính năng của chương trình để lưu tập tin đính kèm. Sau này, sử dụng bộ giải mã bằng tay trên các tập tin. Nếu chú ý, bạn sẽ phải lưu tin nhắn liệu trong hình thức của một tập tin văn bản đơn giản. Đa số các chương trình đi kèm với tùy chọn File, Save As cho phép bạn lưu một tin nhắn như một tập tin bên ngoài. Điều này có thể cung cấp cho các tập tin có phần mở rộng đặc biệt, nhưng điều này thường sẽ là một tập tin văn bản đơn giản. Một tên tập tin thường sẽ bắt đầu với quét hoặc đuôi doc.

   AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Cách quét một tài liệu dài trên máy photo mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

   AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

   Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

   · Sửa chữa các loại máy in

   · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

   · Dịch vụ cho thuê máy photo

   Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

   · Trống máy photo Canon 2016

   · Trống máy Photo Canon 2020

   · Mực đổ máy photo Canon 2318

   · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

   Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

   Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

   Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

   Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

   Phone: 043 9970 079
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cách quét một tài liệu dài trên máy photo"

  Chia sẻ trang này