hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách sửa lỗi tủ lạnh không làm được đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi khi có những lý do khác đơn giản hơn là làm cho tủ lạnh không làm đá được, nhưng bạn có thể dễ dàng giải quyết chúng một cách dễ dàng tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia sửa chữa tủ lạnh. Chúng ta hãy xem xét một số gợi ý dưới đây để tìm ra nguyên nhân của tủ lạnh của bạn, tại sao không đóng băng


  Tủ lạnh không đông lạnh

  Tủ lạnh công tắc đèn bị hỏng

  Công tắc đèn tủ lạnh hoạt động trên nguyên tắc, khi bạn mở tủ chuyển đổi này sẽ bật và đèn chiếu sáng trong nội các sẽ sáng, và ngược lại khi bạn đóng tủ lạnh ánh sáng đi tắt, tủ lạnh vẫn còn hoạt động như bình thường. Vì một lý do nào đó mà chuyển đổi này bị phá vỡ, và tại thời điểm đó trong tủ vẫn sáng đèn, khi đèn sẽ phát ra một số tiền nhất định của nhiệt và ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

  Lưu lượng đường ống giữa tủ lạnh làm mát bằng một bị tắc

  Không khí lạnh sẽ được đặt trong một bộ phận làm lạnh thông qua các đường ống, nếu đường ống bị tắc, không khí lạnh sẽ không lưu thông từ các bộ phận làm lạnh để tủ đông tủ lạnh dẫn đến không đóng băng. Nếu ống lưu thông bị tắc nghẽn do tuyết (đá), các quyết khá đơn giản là tắt điện lạnh và tủ lạnh không làm được đá, chờ đợi tuyết xoá sổ, hiện tượng đá sau đó thưa thớt sẽ biến mất. Nếu đường ống không bị chặn bởi tuyết, nhưng vì bụi bẩn, bạn cần phải thay thế một ống tuần hoàn mới.

  Đệm cao su ở cửa tủ đã bị hỏng

  Miếng đệm cao su giúp tủ lạnh cửa tủ đóng cửa, giữ nhiệt, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để được tươi lâu hơn. Khi các miếng đệm cao su bị hư hỏng một chút lạnh trong tủ lạnh sẽ bị rò rỉ ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm bằng đá không được đông đúc. bạn cần làm chỉ đơn giản là thay thế một miếng đệm mới.

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong

  Khi không khí lạnh quá nhiều đồ bên trong sẽ được lưu hành nặng và không thể đi đến tất cả các ghế trong nội các, không nhồi nhét mọi thứ vào tủ không cần thiết!

  Bộ rã đông không hoạt động

  Nếu rã đông không hoạt động, tuyết (đá) sẽ tích tụ xung quanh các thiết bị bay hơi dây làm cho hoạt động bay hơi là không bình thường như tủ lạnh không lạnh. Đây là một tình huống phức tạp có thể bạn không thể xử lý, gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để giải quyết cho bạn.

  Refrigerant rò rỉ ra bên ngoài

  Refrigerant rò rỉ ra ngoài hiếm khi xảy ra nhưng nếu nó xảy ra nó có thể làm thiệt hại cho các khối của tủ lạnh. Nếu trình bày với hiện tượng này, bạn nên liên hệ với tổng đài 0978376319 để được tư vấn kỹ thuật miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách sửa lỗi tủ lạnh không làm được đá