hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách sửa máy giặt không vào nước và lỗi máy giặt kêu két két

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian mua, đột nhiên một ngày của máy giặt của bạn xảy ra phát ra âm thanh khó chịu. Đó là khi máy nhà bạn để sụp đổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục hiện tượng máy giặt kêu két két này.
  Máy giặt trong khi làm sạch cửa bình thường, khi vắt, nó có két vang xa hơn, đâm sầm vào một cái lồng máy giặt lồng, máy giặt chuyển. Máy giặt cửa trước khi chuyển sang chế độ vệ tinh bằng giọng nói vang xa, sốc, máy chuyển sang vị trí khác. Khi phải đối mặt với các đối tượng trên nhãn hiệu máy gọi cho trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp rửa của chúng tôi để được khắc phục ngay lập tức các vấn đề ở nhà.
  Trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên về thiết bị cửa vang xa, thay thế cửa trên máy giặt, máy giặt cửa trên cốt mất tích, thay thế cân băng quay, giảm sốc cho máy giặt. Máy giặt chuyên gia sửa chữa cửa trước, thay bóng, thay vì làm sạch lồng, phục hồi Phượt nhún máy giặt cửa trước.
  Trung tâm là một trung tâm dịch vụ ủy quyền sửa chữa máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng máy rửa. Phụ tùng chính hãng đảm bảo 100%. Dài hạn chính sách bảo hành.

  Lỗi máy giặt không vào nước
  Nước không nhập máy giặt: Cần phải làm gì?


  Nếu máy giặt của bạn không được cấp nước, kiểm tra nguyên nhân và giải pháp sau đây đơn giản. Trước khi tiến hành cách sửa máy giặt không vào nước của ABC, hãy đảm bảo rằng bạn đã rút ra từ các máy giặt điện vì lý do an toàn.

  Ống nước bị ngắt kết nối - Hãy thử kiểm tra đường ống nước cho máy giặt trong cơ thể xem camera phía sau đã được cắt ra khô Nếu bị ngắt kết nối, bạn chỉ cần cắm nó trở lại và nó sẽ hoạt động trở lại như bình thường.
  Ống nước bị vỡ - Nếu vòi được uốn cong hoặc cặp vỡ cũng có thể gây chảy nước cứng vào máy giặt. Hệ thống nước cần thiết để đảm bảo thẳng và nếu bị tắc, họ phải thông báo, hoặc các vết nứt trên ống, nó là cần thiết để nhanh chóng thay thế các rối
  Lọc nước bị tắc - Ống Unplug và kiểm tra bộ lọc giữa các ống và khô làm sạch máy giặt của bạn có thể rửa lọc nhẹ bởi vì nó rất dễ vỡ, chỉ có một lỗ hổng nhỏ cũng làm cho bụi bẩn rơi qua.
  Van nước bị vỡ - van nước được kiểm soát dòng chảy phần nước trong máy Vui lòng kiểm tra van có thể hoạt động bình thường. Có thể có tắc nghẽn xung quanh van cần phải làm sạch. Hoặc loại đòn bẩy nhựa (thường có tay cầm màu đỏ và màu xanh lá cây) với chức năng điều khiển van đã thất bại. Bạn có thể loại bỏ các đòn bẩy ra và thay thế bằng những cái mới. Trong khi người ta còn khá mới mẻ của mình, bạn có thể dùng kìm để điều chỉnh các van hoạt động bình thường.
  Đường giao thông cần phải sửa chữa nước bạn - Nếu nước chảy đến trước khi máy giặt không ổn định, vấn đề không phải nằm trong máy giặt có thể gây nguồn Nuo Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra các bộ phận khác của máy giặt trước khi dòng nước sửa chữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách sửa máy giặt không vào nước và lỗi máy giặt kêu két két