hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tán gái cực hay bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. suachuachua

  suachuachua Staffs

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách tán gái hay nhất mà bạn từng biết
  Đây là bài viết sẽ được update thường xuyên để liên tục cấp nhật những cách, những bí quyết hay nhất cho anh em. Vì thế hãy ủng hộ mình bằng cách share hoặc lưu lại lâu lâu quay lại xem để cập nhật những thứ hay nhất cho mình nhé. Đây không chỉ là kinh nghiệm của mình mà là kinh nghiệm của nhiều người bạn mình, và tổng hợp từ nhiều nguồn. Vì mỗi người chỉ thích một hoặc 1 vài kiểu con gái thôi. Vì thế mình đảm bảo không ai đủ kinh nghiệm để chia sẽ hết cho bạn được.

  Bí Kíp Cua Gái Toàn Tập
  Đây là bí kíp thất truyền đã được ChiaseWiki sưu tầm và biên soạn.

  Lưu ý: Trước tiên để cua được gái bạn phải xác định mình là ai, và người mình muốn cua là ai. Con trai thường có 3 loại đó là đẹp trai, có tài, nhà giàu. Thường phải có 1 trong 3 yêu tố đó thì có thể tán được mọi loại con gái. Còn đối với nhưng cô gái bình thường thì bạn cũng không cần nhưng yêu tố đó lắm đâu. nên hãy tự tin lên.

  À tất cả các kiểu con gái ở đây đều có nhan sắc từ trung bình khá trở lên nhé. Mình không tính gái xấu. Vì kiểu gái xấu khá dễ tán và chỉ số ít con trai thích ^^.

  Cách tán gái kiêu,đẹp và hay trưng diện

  Con gái đẹp và hay trưng diện thì thường kiêu, và con gái kiểu này thường rất hay ăn chơi, thích đi bar, thích nhộn nhịp … Vì vậy để tán những cô gái loại này bạn thường phải có tiền. Vì với tiền thì bạn có thể thoả mãn được nhu cầu làm đẹp của những cố gái đó. Nhưng nếu bạn không có tiền thì ít nhất bạn phải đẹp trai. Vì một cô gái mà thích làm đẹp thì đương nhiên là muốn những thứ xung quanh mình cũng phải đẹp. Những cô gái kiểu này thường rất dễ tán, chỉ cần làm sao thoả mãn được như cầu làm đẹp là người ta sẽ theo bạn liền. Nhưng thường đây là loại con gái dành cho đại gia.

  Cách tán gái hiền, học giỏi
  [​IMG]

  Đây chắc gọi là “soái muội” vì đây là một trong những kiểu con gái mà được nhiều con trai thích nhất, yêu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu mà. Nhưng không như bạn nghĩ đâu. Những người con gái kiểu này thường thích những người có tương lại (rất thông minh đấy). Tức là những bạn trai có chí tiến thủ, có mục đích sống. Nếu bạn suốt ngày than chán, suốt ngày chơi game, suốt ngày nghĩ không biết tương lai mình ra sao, thôi kệ sống chết mặc bay…. thì chắc chắn bạn sẽ không thể lọt vào mắt xanh của nàng được.

  Vì vậy nếu lỡ thích con gái loại này thì phải chứng tỏ bạn có tương lai, nếu bạn chưa có việc làm, hay có tiền thì hãy kiếm tiền bằng những công việc part time. Hãy cho người ta thấy được đam mê của bạn.

  Cách tán gái cá tính
  [​IMG]
  Những cố gái cá tính là những cô gái khó hiểu nhất. Vì họ có những suy nghĩ khác người, và cũng vì sự khác người đó nên chúng ta mới thấy cá tính. Vì vậy đây là loại con gái rất khó chiều, ngang bướng. Nhưng nhưng kiểu con gái này thường thích những con trai có tài năng và thông minh. Nếu bạn cảm thấy mình không có tài năng gì thì đơn giản nhất là học cách nấu ăn. Nấu ăn nếu nói khó thì cũng không quá khó. Vì vậy đây là tài năng có thể học được và rất dễ lấy lòng con gái. Còn những tài năng như đánh đàn ghita thì hiện vừa khó học lại vừa không còn quá hiệu quả vì công nghệ phát triển người là lên mạng search một cái là nghe nhạc chất lượng, hay hơn bạn nhiều.

  Giải quyết một số thắc mắc
  1. Tại sao con gái lại thích trai hư, trai giang hồ?
   Đơn giản vì trai hư thể hiện được độ nam tính của họ cao nhất, đó là sức khoẻ và sự mạnh mẽ. Vì vậy bạn muốn thể hiện được tính nam nhi rất đơn giản bằng cách chơi thể thao. Đó là cách thể hiện sự nam tính của trai ngoan. Bạn hãy thử xem, con gái rất thích con trai chơi thể thao.

  2. Tại sao mình luôn chăm sóc, quan tâm người ta mà vẫn không thành công?
   Đơn giản là vì cái gì quá dễ dàng quá đều không tốt, bạn phải có chính kiến của riêng mình. Vì dụ người ta thích ăn đêm là bạn đem tới cho người ta ngay. Mà bạn phải nói ” Không” Ăn đêm mập …. Nói chung không quá chiều cô ta, lúc chiều, lúc buông. Con gái vậy mới thích.

  3. Tại sao con gái thích con trai lạnh lùng?
   Nhu cầu của con gái là “đẩy ra”, ai đáp ứng được như cầu này sẽ thành kẻ chiến thắng. Vì con trai lạnh lùng thường đẩy ra những người con gái xung quanh mình nên con gái thích. Bạn thích người nào đó bạn có thể chạy tới và ôm người ta, người ta đẩy bạn ra.(thường gặp ở trai hư) vậy là sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho con gái

  4. Tại sao mình đẹp trai, học giỏi, bố làm to mà vẫn không tán được gái?
   Đơn giản là bạn không biết nói chuyện. Để con gái thích thì bạn phải học cách nói chuyện trước con gái. Ví dụ lúc con gái buồn thì phải biết lắng nghe. Lúc nói chuyện đừng có cái gì cũng nói về mình như: tớ thích …, tớ muốn …, tớ cần…., bạn phải nói những gì con gái thích. vậy nên cô gái đó thích cái gì thì bạn hãy nói về cái đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tán gái cực hay bạn nên biết