hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tạo nên một phong ngủ khuyến rũ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. honglan

  honglan Staffs

  Tham gia ngày:
  7/4/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thi cong noi that các chỗ ngủ nghỉ là một trong những resort của bạn giúp bạn sự rút lui khỏi sự ồn ào của cuôc đời. Đây cũng là nơi bạn đi tìm kiếm sự thư giản thế nên bước tiên phong nên tậu gam màu đúng. Màu đỏ có thể màu sắc yêu thích của bạn, nhưng nó kiên cố sẽ không giúp biến khu vực này thành một khóa tu thỏa mái và yên bình.

  Hãy thực hiện với màu trắng, vì nó đơn sơ nhất để áp dụng vào thiet ke noi that . Ngoài ra màu trắng là một màu mạnh mẽ, nó sinh hoạt tốt với một loạt các màu sơn khác để bạn có thể sắm để sơn tường phòng nghỉ ngơi của bạn trắng và bao gồm những điểm xuyến đầy bảng màu ở dạng dấu tô điểm và phụ kiện.

  [​IMG]

  đơn giản và mỹ thuật,màu kem là một lựa sắm tuyệt vời cho bạn. Nó cũng có thể được tích hợp với một loạt những màu sơn giọng cũng như toàn bộ các loại mô hình, cho phép bạn cá nhân hoá những trang hoàng phòng ngủ của bạn thông qua các đồ đồ trang trí trong nhà, giấy dán tường và các phụ kiện.

  [​IMG]

  Ngược lại màu nâu lại mang lại cho bạn một đón nhận ấm áp, điều này ưng ý để trang tri noi that cho phòng nghỉ ngơi chính. Nó sẽ tạo cho căn phòng một tận hưởng vô tư và mời. Bức tường màu nâu có thể được phối hợp với nội thất sáng màu cho một cái nhìn hòa hợp và tiên tiến.

  [​IMG]

  Mặc dù màu xám có thể được coi là một buồn, màu sắc tiêu cực. Tuy nhiên nó sẽ là một lựa tậu tốt cho phòng ngủ vì nó sẽ có tác dụng làm dịu trực quan. màu xám cũng có thể xem mềm mại và ấm áp và một môi trường bao bọc trong bóng mát này sẽ siêu thỏa mái sau một thời gian làm việc dài một năng động.

  [​IMG]

  hầu hết người giảm thiểu màu đen bởi vì nó là một tông màu mang đến sự um ám. Tuy nhiên, nó không phải nhìn kịch tính ví như bạn ghép nối nó với các phụ kiện trung tính và kết cấu tự nhiên. Ngoài ra, màu đen là siêu tốt vì nó không phản ánh bảng màu và cho phép bạn thỏa mãn ngay cả lúc trời nắng bên ngoài. Đây là một trong những phong cách thi công nội thất chỗ ngủ nghỉ lạ và độc đáo

  Một hiệu ứng màu sơn thống nhất có thể đạt được với màu xanh hải quân. Đó là một màu đen tương đối tối nhưng không nghiêm trọng và đáng sợ như màu đen và nó cũng có thể được phối hợp với một loạt các gam màu khác. Nó cũng là một cơ sở hoàn hảo cho việc tạo ra một tính cách làm đẹp theo chủ đề.

  Màu xanh lá cây là một màu sơn tự nhiên mà bạn có thể tạo nên những mảng tường trường phái đẹp thị giác với đồ đồ trang trí trong nhà bằng gỗ, sàn tre và những chi tiết tương tự khác. Nó pha trộn tốt với bảng màu trung tính nhưng cũng với gam màu tươi sáng như vàng, cam.

  rất vui vẻ và tích cực, vàng là một lựa tậu gam màu đẹp, giả dụ chỗ ngủ nghỉ chính là nhỏ và bạn muốn làm cho nó đón nhận rộng rãi hơn hoặc trường hợp gian phòng có cửa sổ nhỏ. Với màu vàng, bạn có thể biến chỗ ngủ nghỉ thành một cuộc rút lui đầy nắng và vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tạo nên một phong ngủ khuyến rũ