hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tạo sự kiện cho fanpage

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duong_dn

  duong_dn Staffs

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Fanpage chính là một quân cờ tốt trong những chiến dịch marketing quảng cáo Facebook và cực kỳ quan trọng bởi chúng là nơi để các bạn thu hút Like cho mình khá tốt thay vì những lượng Like ảo kém chất lượng tại những dịch vụ tăng Like. Một Fanpage chất lượng sẽ đem đến cho doanh nghiệp các bạn những lợi ít bất ngờ, vì thế doanh nghiệp các bạn muốn tạo dựng được uy tín, tăng lượng thành viên cho mình thì Fanpage của các bạn nên có những sự kiện hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với mình nhiều hơn.

  Không phải tự nhiên mà các Fanpage điều tạo ra những sự kiện lớn cho mình, bởi đây cũng là một trong những mẹo hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo Facebook. Ở Fanpage hãy click chuột vào mục sự kiện cột mốc để khởi tạo events cho mình. Sau đó điền đây đủ tất cả những thông tin cần thiết mà sự kiện của bạn sắp diễn ra, một chú ý trong quá trình này các bạn cần ghi chính xác đó là địa điểm xảy ra sự kiện, địa chỉ rõ ràng và cũng chú ý ghi thời gian chính xác, tránh sự mập mờ trong đó sau đó bấm Tạo để khởi tạo events.

  Sau khi đã hoàn tất quá trình khởi tạo sự kiện, thì tiếp theo việc các bạn cần làm là đến với giao diện quản lý sự kiện, trong mục này các bạn hãy tiến hành thêm những hình ảnh về sự kiện hay chia sẻ bài viết và những thông tin khác có liên quan đến sự kiện, càng chi tiết càng tốt để tăng tính hấp dẫn cho người tham gia. Đối với những Fanpage đã tạo ra những sự kiện hằng năm hay theo định kỳ thì việc sử dụng hình ảnh nổi bật của các sự kiện diễn ra trước đó là điều tối quan trọng, bởi dựa vào những uy tín từ lâu việc thu hút khách hàng diễn ra khá hiệu quả. Còn đối với những Fanpage mới thành lập thì việc trau chuốt kỹ lưỡng những sự kiện này cần được tiến hành tỉ mỉ bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng Fanpage của các bạn khá nhiều.

  Quy mô sự kiện có thể là trong tầm gia đình, công ty hoặc những kiện lớn, đối với những công ty có quy mô càng cao thì sự kiện càng phải được diễn ra xứng tầm, các bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia để tăng tính hấp dẫn cho chương trình. Muốn quang cao Facebook của các bạn có mức độ phủ sóng rộng lớn thì rõ ràng Fanpage và những sự kiện của chúng là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất mà doanh nghiệp các bạn cần phải tận dụng triệt để.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tạo sự kiện cho fanpage