hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách thức xử lý nước mặn hiệu quả hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dothao1994

  dothao1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những ảnh hưởng và tác hại của nước biết được biết đến từ lâu, để có thể xử lý trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng, những vấn đề của nước mặn, thành phần cấu tạo cũng như cách khắc phục triệt để. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả phương pháp xử lý cũng như giải quyết hiệu quả các vấn đề của nguồn nước bị ô nghiễm nước mặn mà một trong những cách làm phổ biến nhất hiện nay là sử dụng công nghệ hệ thống lọc nước toàn ngôi nhà trong xử lý nước mặn.

  Công trình xử lý nguồn nước mặn tiêu biểu ở nước ta

  Ở quần đảo Song Tử Tây có sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc nước với công nghệ lấy năng lượng từ mặt trời và gió. Thiết bị này có khả năng hoạt động bình thường trong 2 ngày liên tục, không được cung cấp nguồn điện bởi hệ thống tích trữ điện được lắp đặt bên trong.

  hệ thống lọc nước nước này được đưa vào hoạt động lắp đặt vào khoảng thời gian là từ tháng 4/2015. Hệ thống này do trung tâm nghiên cứu các thiết bị và máy mọc công nghiệp của trường Đại học Bách khoa tư vấn, thiết kế băng việc sử dụng màng thẩm thấu ngược. Và có khả năng cung cấp đến 18.000 lít nước mỗi ngày.

  Phương pháp lọc nước bằng công nghệ Nano

  Công nghệ nano là giải pháp có tác dụng hiểu quả làm giảm hầu hết tất cả các vấn đề nan giải về nguồn nước ô nghiễm, giúp giải quyết những khó khăn mà nguồn nước bao gồm các vi khuẩn, virút, asen các chất hóa học và cả muối. Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng công nghệ xử lý nươc bằng nano góp phần giúp đảm bảo các yếu tố cũng như giải pháp hiệu quả và vô cùng bền vững bằng việc sử dụng các hạt nano có khả năng xử lý ô nhiễm không đòi hỏi nhiều chi phí cũng như năng lượng. Nhiều các thiết bị xử lý nước bằng công nghệ có mặt trên thị trường và gây được tiếng vang lớn bởi khả năng sử dụng và chất lượng nguồn nước.

  [​IMG]

  Phương pháp đun

  Đây được xem là phương pháp truyền thống có thể xử lý khá hiệu quả nguồn nước biển hay nước lợ bằng việc đun sôi nhằm lấy nước trưng cất, làm nước sinh hoạt. Tuy nhiên cách này lại khá tốn kém năng lượng rất lớn và chỉ nên áp dụng đối với các nhà máy áp dung phương pháp này thay cho một công đoạn và dây chuyền chế biến.

  Hiện nay công ty cổ phần smartviet là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị xử lý nước hàng đầu việt nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gồm có các hệ thống lọc nước giếng khoan, hệ thống xử lý nước biển.. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ vật liệu lọc nước, linh kiện lọc nước các thiết bị xử lý sắt, thiết bị xử lý canxi chất lượng dễ dàng sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách thức xử lý nước mặn hiệu quả hiện nay