hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tìm hiểu chọn trường khi du học trung học Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Du học Mỹ có nhiều con đường để lựa chọn như cao đẳng, đại học, sau đại học,…Và một trong cách lựa chọn mà các bạn sinh viên muốn đi du học sớm đó là du học Mỹ ngay từ khi còn học trung học phổ thông. Sau đây là bài viết chia sẽ về cách tìm và chọn trường khi du học trung học Mỹ.

  Thật ra, cách tìm và chọn trường trung học phổ thông tại Mỹ không quá khó mà cũng không hề đơn giản nếu bạn muốn tìm ngôi trường học có nền giáo dục tốt và phù hợp với năng lực, tài chính. Chương trình bậc THPT ở Mỹ bao gồm từ lớp 9 đến lớp 12 với hệ thống công lập và ngoài công lập.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Mỹ​

  Nếu có gia đình bạn có điều kiện thường cho con em đi du học từ lớp 9, 10 hoặc 11 ở các trường tư thục vì hệ thống trường này yêu cầu phải học tối thiểu 2 năm tại đây mới được cấp bằng tốt nghiệp. Tuy học phí ở các trường này cao nhưng học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều học bỏng toàn phần ở bậc ĐH, gia đình sẽ không phải lo nhiều chi phí cho bạn về sau.

  Xem thêm: tu van du hoc Uc tphcm

  Các trường PTTH tư thục của Mỹ có 2 dạng đó là không nội trú và dạng nội trú. Mỗi dạng của trường tư thục đều có nhiều ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào tài chính và điều kiện mà các bạn có thể lựa chọn.Ngoài ra, các trường ở Mỹ còn có trường công lập, tạo cho nhiều học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn.

  [​IMG]
  Du học Mỹ​

  Để biết rõ hơn, trước khi quyết định nộp đơn xét tuyển vào các trường trung học của Mỹ. Một lời khuyên cho các bạn tốt nhất là nên đến các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và hỗ trợ các bạn trên con đường du học. Thêm vào đó, nến bạn chọn du học Mỹ thì nên tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, báo chí hay cẩm nang tư vấn du học Mỹ 2016 để nắm bắt được nhiều thông tin.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
  Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tìm hiểu chọn trường khi du học trung học Mỹ