hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tính khối lượng khi chuyển phát nhanh quốc tế

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển phát nhanh các bưu kiện, sản phẩm đang trở thành nhu cầu thiết yếu của gần như mọi người, đặc biệt là những người nào cần chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền hộ đến các nước quốc tế. nhà sản xuất chuyển phát nhanh ngày nay cũng nhiều hơn nhằm dùng cho ích lợi của người dùng muốn gửi nhanh hàng hóa hay bưu phẩm, bưu kiện trong khoảng trong nước đi nước ngoài.


  Trong nhà sản xuất chuyển phát nhanh, hàng hóa được chia làm 2 cái là hàng hóa phổ thông và hàng hóa kềnh càng. hai mẫu hàng hóa này được xác định bằng bí quyết tính khối lượng thể tích theo từng mẫu nhà cung cấp, sau Đó sẽ lấy kết quả so sánh mang cân nặng thực tiễn. nếu như kết quả to hơn so sở hữu cân thực tế thìa là hàng hóa cồng kềnh, giao hàng tận nơi quận 2 còn nếu nhỏ hơn thì được tính là hàng hóa phổ biến.

  Dưới đây là cách tính khối lượng của hàng hóa đã đóng hộp lúc chuyển phát nhanh quốc tế:

  Công thức tính khối lượng = (L x W x H)/5000


  Trong đó:

  • L (Length) là chiều dài của hộp
  • W (Width) là chiều rộng của hộp
  • H (Height) là chiều cao của hộp
  tổ chức công thức tính theo Kg (Kilogam)

  Trên đây là cách tính khối lượng, hay còn gọi giao hàng tận nơi quận 3 là trọng lượng thể tích quy cân. Bởi khi hàng hóa đã đóng thành bưu kiện trong hộp, mang các loại hàng hóa nhẹ nhưng lại với kích thước lớn, lúc đóng vào hộp sẽ có thể tích lớn. phương pháp tính khối lượng này sẽ giúp việc xếp đặt bưu kiện chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng ko sẽ hợp lý hơn, tránh bị quá chuyên chở.

  Để biết thêm thông báo chi tiết và tư vấn nghi vấn về cách tính khối lượng chochuyển phát nhanh quốc tế bạn sở hữu thể liên hệ có chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tính khối lượng khi chuyển phát nhanh quốc tế