hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách tránh thai trong lần quan hệ đầu tiên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tandathcmutrans

  tandathcmutrans Staffs

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách tránh thai trong lần quan hệ đầu tiên

  Vòng không nên thai

  Xem thêm hình ảnh viêm âm đạo phụ nữ

  [​IMG]

  Việc dùng vòng không được thai là 1 giải pháp không được thai hơi phổ biến cũng như lợi ích. Điểm đặc trưng về cách này được đa dạng đối tượng chọn lựa là vì chúng đem đến hiệu quả không được thai cao (tới 99%). Nhưng,, việc đặt vòng hạn chế thai chẳng thể tùy tiện thể mà bắt buộc tuân theo hướng dẫn của các chưng sỹ sản - phụ khoa.

  sắm hiểu về vòng không nên thai

  Vòng không được thai là một phương tiện nhỏ bằng nhựa được đặt vào tử cung. Gọi là “vòng” vì mấy chục năm trước đối tượng ta sử dụng chiếc có hình tròn như dòng nhẫn. Nhưng,, trên thực tiễn có rất nhiều mẫu vòng với hình dạng không giống nhau như vòng chữ S, chữ T... Thông dụng nhất Hiện tại phải nhắc đến vòng hình chữ T và hình cánh cung, có quấn đồng. Đuôi vòng có hai dây nhỏ thò ra âm đạo độ 2 - 3 cm, giúp kiểm tra vòng còn ở đúng vị trí hay ko.  Đặt vòng không được thai có tác dụng ngăn không đến tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng gây ra tổ trong tử cung để trở thành bào thai.  [​IMG]

  Hai chiếc vòng hạn chế thai phổ thông nhất.  điểm cộng

  hiệu quả không nên thai cao đến 99%

  lợi ích của vòng không được thai là có hiệu quả không được thai cho phần trăm khá cao, hiệu quả này thường đạt được ngay sau khi đặt vòng hoặc cũng có khả năng kéo dài đến 5 năm. công cụ hơi bền, thoả thích, dễ dùng cũng như không tốn ít.

  giảm nguy cơ mắc bệnh

  ngoại giả, vòng không nên thai còn có những ưu điểm rõ rệt, như gây ra hạn chế lượng máu mất khi hành kinh, giảm đau bụng kinh, giảm xuất lộ cũng như vững mạnh u xơ tử cung - một hết bệnh có được nhờ tác dụng của progesterone, hạn chế nguy cơ viêm vùng chậu...

  ko ảnh hưởng cho chuyện người yêu chồng

  phương pháp hạn chế thai bằng phương pháp đặt vòng trước đây và nói cả Ngày nay được khá nhiều phụ nữlựa tậu, ko giống như những phương thức không được thai khác, đặt vòng không tạo ra gì đến công đoạn giao hợp giữa vợ cũng như chồng.

  Nhược điểm


  Tuy có những ích lợi thiết thực Nhưng, chẳng hề ai cũng có thể dùng giải pháp này, đặc thù nếu dùng không đúng biện pháp, không theo lời khuyên vô cùng thường có khả năng làm họa đến đối tượng đàn bà.

  Nhược điểm lớn nhất của vòng tránh thai là nguy cơ viêm vùng chậu, hãn hữu muộn, thai không tính tử cung và tụt vòng.

  Xem thêm: tư vấn bệnh xã hội

  Theo các nghiên cứu gần đây, với việc dùng vòng không nên thai đương đại, thao tác vô trùng, nguy cơ viêm vùng chậu là vô cùng tốt (nếu đặt vòng hạn chế thai đúng kỹ thuật, phần trăm tụt vòng trong 6 tháng đầu chỉ khoảng 3%), cốt tử diễn ra ở các nữ giới thuộc nhóm nguy cơ cao hoặc đang mắc những bệnh này ở thời điểm đặt vòng tránh thai. Điều này có thể được tránh nhờ việc chắt lọc đối tượng thích hợp.

  mặc dù vòng không được thai có tác dụng phải chăng để ngăn chặn thai trong tử cung, mặt khác trường hợp 1 người đang đặt vòng không được thai mà mang thai thì chức năng thai ko kể tử cung thường cao hơn so với đối tượng ko ứng dụng biện pháp tránh thai nào.

  Xem thêm: số điện thoại tư vấn về bệnh sùi mào gà  Thủng tử cung

  ngoài ra, những chị em đặt vòng không nên thai, nếu để rất lâu so đến thời hạn quy định của thầy thuốc và nhà sinh sản thì có thể có các nguy cơ như: vòng gãy và xuyên thủng cơ tử cung, nguy cơ dính thai, vì hết bệnh tránh thai của vòng hết hạn sẽ tránh đi hoặc không còn.

  nữ giới sau lúc đặt vòng hạn chế thai thấy đau bụng càng ngày càng đa dạng, cảm giác đau nhói khi ấn vào bụng dưới, ra huyết âm đạo nhiều và kéo dài. ngoài ra kèm theo những biểu hiện khác như: sốt, tiểu gắt buốt, khi quan hện thấy đau … thì phải với thầy thuốc kiểm tra cũng như đánh giá ngay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách tránh thai trong lần quan hệ đầu tiên