hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ hút bõ nội soi tuyến mồ benh hoi nach được các chuyên gia hàng đầu trên thê giới đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hiện công nghệ đã được áp dụng và giúp khách hàng trị hôi nách dứt điêm, vinh viền chi sau 1 lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không gây đau đớn, không đẻ lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đâ là cách trị hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

  Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách: Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi. tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến apocrine là tuyến mồ hôi lớn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hừu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành nhừng sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là nhừng chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Do vậy, để điều trị hiệu quả hôi nách cần phải loại bò được tận gốc tuyến mồ hỏi lớn apocrine - ngu vén nhân gây mùi hôi nách.

  Chữa hôi nách 1 lần duy nhất, hêt mùi hôi vĩnh viền

  công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách điều trị hôi nách dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn - nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đẩu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và caraera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác đinh chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách triệt đề. vĩnh viễn chi đau 1 lần điều trị duy nhất.

  Không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối

  Khách hàng được gầy tê cục bộ vùng nách, đảm bảo hoàn toàn thoải mái, không gầy đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.Với thiết bị nội soi có gẳn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách mà không không khám lầm, khóng gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

  Đặc biệt, công nghệ đà được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.

  Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thòi gian và chi phí

  Quá trình điều trị được tiến hành khá nhanh chóng chi kéo dài khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về luôn, làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghi dường. Đây là phương pháp điều trị hôi nách triệt để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng.

  Đảm bảo tính thâm mỳ cao

  về tính thẩm mỹ, phương pháp hút bỏ nội soi tỏ ra ưu việt hơn hẳn các phương pháp thông thường. Cùng với việc hút bỏ tuyến mồ hôi, các liên kết mô mỡ ưong vùng nách cũng được hút bỏ đồng thời ra ngoài,, giúp giảm mờ vùng nách, collagen nhanh chóng được sấp xếp lại. làn da dưới cánh tay ưở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả