• Về việc đăng ký thành viên
 • Cách trị tuyến mồ hôi nách

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. herobmt

   herobmt Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/3/14
   Bài viết:
   19
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Hôi nách là hội chứng do tuyến apocrine (tuyến mồ hôi lớn) gây ra. Thông thường, tuyến này sinh ra các axit béo kết hợp với vi khuẩn bên ngoài gây mùi cơ thể khó chịu mà ta thường gọi là mùi hôi nách.

   Chứng bệnh khó nói này gây khó chịu, ngại ngùng cho bản thân và phiền hà đến những người xung quanh. Đặc biệt, người bị hôi nách thường không tự tin trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong giao tiếp xã hội.
   Có nhiều phương pháp điều trị chứng bệnh này từ dân gian, nhưng để điều trị dứt điểm lâu dài bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:

   Botox: Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A. Khi được tiêm vào vùng da nách, botox trực tiếp làm tê liệt tuyến mồ hôi bằng cách can thiệp vào chất dẫn truyền thần kinh và làm giãn cơ, ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn, giảm tăng tiết giúp chữa hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, cách điều trị mồ hôi nách bằng botox thông thường chỉ có hiệu quả từ 4 đến 6 tháng.

   Hút nội soi: Đây là thủ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn dưới cánh tay (nguyên nhân gây ra mùi hôi). Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân chia sẻ là sau điều trị, vùng da và cơ nách trở nên đơ cứng, xơ, khó khăn trong việc khép lại.
   [​IMG]
   Mùi hôi nách gây khó chịu cho những người xung quanh

   Sweat Laser- Triệt tiêu vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách: Đây là phương pháp tiên tiến được ứng dụng để giúp điều trị hôi nách. Bác sĩ xác định vị trí tuyến mồ hôi, thực hiện gây tê tại chỗ, sau đó chỉ với một thủ thuật không xâm lấn trong 20 phút, tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ bằng công nghệ Sweat Laser dưới vùng da nách. Công nghệ sử dụng sức nóng RF tại đầu chiếu làm teo tuyến mồ hôi triệt để, do đó không làm tái phát mùi mồ hôi.

   Phương pháp điều trị này có hiệu quả nhanh, không cần mũi khâu, không sưng, không để lại sẹo. Đặc biệt, kỹ thuật này không gây co cứng, bạn có thể hoạt động, cử động thoải mái với làn da mịn màng, đàn hồi.
   [​IMG]
   Tự tin và thoải mái nhờ triệt tiêu vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách Sweat Laser
   Thẩm mỹ Xuân Trường ứng dụng tất cả các phương pháp điều trị hôi nách trên. Đặc biệt, Xuân Trường đang có chương trình ưu đãi cho công nghệ triệt tiêu vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách công nghệ Sweat Laser. Cụ thể, tặng 3 lần làm trắng vùng nách trị giá 2,4 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên sử dụng công nghệ này trong tháng 6.

   Liên hệ: Thẩm mỹ Xuân Trường

   12 Kỳ Đồng, quận 3, TP HCM.
   46 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM và chi nhánh các tỉnh
   Điện thoại: 08. 3935.1188 - 08.38322.452
   Hotline: 0942.1234.43
   Website: thammyxuantruong.com
   Facebook: facebook.com/tmvxuantruong
   Email: tuvan@thammyxuantruong.com
   Theo: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-ca...uyen-mo-hoi-nach-voi-sweat-laser-3002364.html
   Xem thêm: trị hôi nách, điều trị hôi nách
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cách trị tuyến mồ hôi nách"

  Chia sẻ trang này