hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách trồng cây trong bộ ấm chén đơn giản

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. gomsu1

  gomsu1 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết cách trồng cây trong những bộ ấm chén đang là xu hướng khiến người mê mẩn nhưng lại vô cùng đơn giản. Bạn có thể tự tay mình gieo hạt giống, chăm sóc và tận hưởng niềm vui háo hức khi những mần xanh bắt đâu nảy mần. Bên cạnh đó có nhiều hạt giống trồng cây xanh trồng trong bố ấm chén xinh xắn rất dễ kiếm như như chanh, bưởi, lúa, thanh long, hạt mần, cỏ ba lá,…. ​

  [​IMG]
  Đầu tiên trồng cây từ hạt chanh và bưởi, bạn đem hạt chanh, bưởi ngâm vào trong thau nước, sau 2 tiếng thì bạn chắt nước, dùng khăn thấm lau khô và bóc nhẹ vỏ bên ngoài rồi xếp hạt vào xung quang bộ ấm chén đã để đất sẵn trước, rồi sau đó tưới nước và phủ lớp sỏi lên trên mặt các hạt chanh, bưởi, chờ khoảng 4,5 ngày thì hạt sẽ bắt đầu nảy mầm

  Thứ hai là bạn trồng cây mạ non bằng hạt lúa, bạn dùng nước ấm khoảng 40 độ ngâm hạt lúa, sau 2 tiếng thấy hạt nào nổi lên từ khỏi mặt nước thì bạn vớt ra vì hạt đó bị lép không nảy mầm được, chỉ khoảng sau 3 ngày, bạn có thể thấy những mần mạ đang mọc lên.

  Thứ ba là bạn có thể trồng cây cỏ ba lá, bạn có thể bứng cây cỏ ba lá mọc dại còn rể và cho vào bộ ấm chén để đất sẵn xong rồi tưới ẩm rồi trồng cỏ ba lá vào, thường xuyên tưới ẩm và đem ra chỗ có ánh nắng mặt trời cây sẽ quang hợp tốt, khoảng sau vài ngày rễ cây sẽ bám đất và bò lan ra khắp trên bề mặt.

  Thứ bốn là bạn có thể trồng thanh long, bạn dằm thanh long cho nát và miết vào bàn tay, xong rồi cho hạt thanh long đã được tách ra từ quả thanh long vào túi vải, dùng tay bóp nhẹ cho chất dư của thanh long ra ngoài. Sau đó lót một lớp sỏi xuống đáy và rắc thanh long lên, tưới ẩm mặt đất còn nếu bạn muốn tạo hình thì có thể chọn hình trái tim rồi cho hạt giống vào giữa để tạo nên sự mới mẻ cho thành phẩm của mình.

  Ngoài những loại cây trên bạn cũng có thể trồng nhiều loại cây khác cũng khá đơn giản. Nếu bạn cây trồng của mình thêm phong phú có thể chọn thêm những bộ ấm trà có màu sắc đơn giản để trồng cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé.
  Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/4/sn-phm/195/s-hoa-van/226/c-tim/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách trồng cây trong bộ ấm chén đơn giản