hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách trưng bày ngựa đá phong thủy mang đến đại cát đại lợi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vốn mang ý nghĩa phong thủy từ thời xa xưa, ngựa là một trong những linh vật được dùng nhiều trong kinh doanh với một niềm tin tốt lành. Một số doanh nhân thường bày trí ngựa đá phong thủy trong cơ quan của mình để cầu mong được phù trợ. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách đặt tượng ngựa theo đúng phong thủy để có thể mang tới đại cát và phát tài.

  [cneter][​IMG][/center]

  Tượng ngựa phong thủy thường được đặt tại phòng khách hoặc nơi làm việc. Do những nơi này là nơi tiếp nhận những luồn khí xấu và tốt nên khi chưng tượng linh vật ở đây sẽ phát huy được tối đa công năng, gia chủ sẽ được phù trợ tốt nhất và công việc làm ăn cũng luôn tốt đẹp. Khi chưng tượng, gia chủ nên chú ý đặt ngựa đá phong thủy mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ để luôn được đại cát. Ngoài ra, theo quan niệm của một số nhà phong thủy, chúng ta không nên đặt tượng ngựa chỉ đơn điệu một con hoặc tùy tiện bày trí mà không nghiên cứu ý nghĩa các hướng đặt.

  [cneter][​IMG][/center]

  Đối với gia chủ hoặc doanh nhân, ngựa đá phong thủy mang một ý nghĩa đặc biệt. Vì vậy, khi trưng bày, chúng ta cần tuân thủ theo những qui tắc hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có được hướng và vị trí đặt tượng cho phù hợp. Có như thế, linh vật này sẽ mang lại nhiều đại cát cho gia chủ, công việc làm ăn luôn xuôi chèo mát mái và thịnh vượng.
   
 2. janegoodall

  janegoodall Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  hay đấy,tks chủ thớt,chắc phải share về tham khảo quá hihi ;);););););););)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách trưng bày ngựa đá phong thủy mang đến đại cát đại lợi