hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cách vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyennam5758

  nguyennam5758 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/11/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho thuê xe tải đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển.
  Bạn đang băn khoăn làm sao để bảo quản và đóng gói đồ dễ vỡ của mình một cách an toàn khi vận chuyển? Hãy để Vantai24h giúp bạn! Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với phương pháp đóng gói của chúng tôi:
  Đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng: đều phải được bịt kín để không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dốc ngược. Khi bỏ vào thùng thì phải chèn xung quanh bằng mút xốp, tấm bọt khí, hạt nở,..
  - Đóng gói đối với các loại hàng hóa chất liệu thủy tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng,.. nên dùng tấm bọt khí để cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập. Để bọc bên ngoài, bạn có thể dùng tấm giấy gói Bubble ô lớn. Độ dày của giấy này khoảng 1,27cm, bên trong là các bóng khí có tác dụng giữ cho đồ đạc tránh bị xa chạm làm trầy xước hoặc vỡ, giấy này có thể gói ngoài không phân biệt hình dạng của độ vật, vì nó có thể co theo đồ vật như giấy báo.
  - Đóng gói đối với hàng điện tử như laptop, máy in, bộ lưu điện, điện thoại, màn hình LCD,.. được sử dụng chất liệu đệm là mút, xốp, bọt mềm..
  - Đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: tranh vẽ, bản đồ.. được cuộn tròn và cho vào ống bằng nhựa hoặc bọc bên ngoài bởi giấy rồi cho vào hộp giấy
  - Đóng gói đối với các vật còn lại: chọn các hộp chứa hàng phù hợp với kích thước của các đồ vật hoặc dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các đồ vật không di chuyển bên trong.
  - Đặt hàng hóa đã được bọc bởi giấy bubble vào thùng carton hoặc thùng gỗ, nên dùng các thùng carton có độ dày lớn để giảm rủi ro khi xảy ra va chạm.
  - Đặt hàng hóa vào giữa hộp đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp. Lưu ý lấp đầy các khoảng trống bằng bọt xốp hoặc các vật liệu có tính đàn hồi cao. Cố định hàng hóa vào khung gỗ để hạn chế va đập xảy ra khi vận chuyển.
  - Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ sung một lớp đệm khác trên nóc hộp.
  - Dùng băng keo dán để dán kín hộp xốp lại. Không nên sử dụng giấy, vải để gói, dây thừng để buộc hàng (nên sử dụng băng keo dán, dây đai nhựa) vì những hình thức bao gói này rất dễ bị ướt, rách, bục trong quá trình vận chuyển
  Nếu bạn vẫn chưa an tâm về độ an toàn của hàng hóa, bạn có thể sử dụng cách đóng gói kép, tức la đóng gói nhiều lần, bỏ vào 2 hoặc 3 thùng cố đinh, được ngăn bằng mút xốp, hạt nở, bọt khí cho an toàn.
  Chúc các bạn thành công!
  Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ đảm bảo an toàn uy tín nhất!
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
  Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28 / 38711245/ 38711246
  Fax 04.36521130
  Email: nguyennam5758@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cách vận chuyển hàng hóa dễ vỡ