hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Cách vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. lehoan3008

    lehoan3008 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    14/4/14
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Công ty Tân phú chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy xay giò chả, máy xay chả lụa, máy xay thịt, máy tạo viên thịt dùng cho thực phẩm ướt chất lượng cao trên Toàn quốc.

    Với những lợi ích thiết thực đó, bạn cũng cần biết cách bảo quản và vệ sinh may xay gio cha đúng cách, để chúng phục vụ cho gia đình bạn được lâu hơn.



    Đầu tiên, trước khi đưa máy vào sử dụng, bạn hãy nhớ tiến hành kiểm tra lưỡi dao, và các thành phần khác trước khi xay. Nếu thấy bất cứ thành phần nào đã bị hư hại, hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành để thay thế và sữa chữa phụ tùng hay có sự cố về máy.



    Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điểm sau:

    - Không vận hành máy khi không có thực phẩm bên trong,

    - Để tránh nguy hiểm khi may tao vien thit đang hoạt động, không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm hoặc lơ là khi lấy thực phẩm ra khỏi máy.

    - Ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao của máy và các bộ phận khác của máy xay trong khi vận hành và vệ sinh.

    - Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà phải dùng khăn ướt, bàn chải mềm hay bọt biển để lau chùi.



    Đặc biệt, để giữ cho bề mặt máy luôn được sáng bóng , sau khi rửa sạch bằng nước, bạn cần dùng khăn bông sạch lau khô bề mặt. Cách này sẽ giúp bảo vệ máy khỏi các khoáng chất có trong nước.



    Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào, bạn cần kiểm tra kỹ thành phần để chắc chắn nó không chứa clo. Chất này là kẻ thù tự nhiên của inox và sẽ làm hỏng bề mặt của máy. Bạn có thể dùng amoniac để làm vệ sinh đồ inox.



    Không để máy tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong một thời gian dài. Các phân tử clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ của máy. [​IMG]

    máy xay giò chả bao đá giá rẻ chất lượng cao



    Nếu lỡ để a-xít rớt lên bề mặt máy, bạn hãy dùng giẻ hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng dung dịch amoniac hoặc sodium bicarbonat chấm lên chỗ bị a-xít để trung hòa.



    -Những vết gỉ với quầng thâm bao quanh là dấu hiệu cho biết có phân tử sắt tự do bám vào bề mặt của máy. Bạn hãy làm ướt chỗ đó bằng dung dịch a-xít nitric 10%, vết gỉ sẽ biến mất.



    - Lớp bảo vệ chỉ hoạt động hiệu quả khi có ô-xy. Do đó, bạn đừng cất giữ máy xay ở môi trường yếm khí hoặc không thông thoáng.



    Để đảm bảo sự hoạt động lâu dài của máy, thì những điều trên sẽ là những mẹo nhỏ vô cùng có ích cho bạn. Chính điều này, sản phẩm bạn làm ra luôn luôn đạt độ an toàn vệ sinh và chất lượng tốt.

    Trong mâm cỗ của người Việt, nhất là trong dịp lễ, tết, bao giờ cũng có món giò chả. Giò chả là món ăn cao cấp, thuộc loại ăn ngon, lấy sự sang trọng giao đãi nhau. Đã có biết bao người làm giàu nhờ nghề giò chả trên khắp mọi miền đất nước.

    Tuy vậy, nghề làm giò cũng có nhiều vất vả, từ việc dậy sớm để chọn được loại thịt ngon nhất, sau đó mang về dã, rồi hấp giò, làm sao để có hàng giao sớm cho khách.
    Mọi chi tiết kĩ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kĩ thuật Tân phú để được báo giá và tư vấn tốt nhất.
    CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
    Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
    Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452
    Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
    0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Cách vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả"