hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cài đặt Windows Media Center miễn phí trên Windows 8 Pro

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Một trong những thay đổi của Windows 8 khiến người sử dụng máy tính cảm thấy hụt hẫng đó là việc bỏ qua ứng dụng Windows Media Center. Thay vì được cài đặt sẵn như các phiên bản Windows trước đây, trong Windows 8, Windows Media Center sẽ là một ứng dụng trong Window Store và bạn sẽ phải tải về kèm một khoản trả phí. Tuy nhiên ứng dụng media của Windows phải đến sang năm sau mới được ra mắt.

  [​IMG]


  May mắn rằng trong thời gian chờ đợi, Microsoft cho phép người sử dụng tải về một phiên bản Windows Media Center hoàn toàn miễn phí dành cho Windows 8 Pro. Tuy nhiên với số lượng có hạn và phiên bản miễn phí này chỉ có tác dụng đến hết ngày 31/1/2013. Tuy nhiên trong thời gian đó cũng đủ để người sử dụng được thử trải nghiệm các tính năng mới của Windows Media Center trên Windows 8.

  [​IMG]


  Để đăng ký, bạn cần vào trang web của Microsoft tại đây. Sau đó nhập địa chỉ email và mã xác nhận, key kích hoạt của ứng dụng Windows Media Center sẽ được gửi đến emai của bạn. Sau khi đã có key kích hoạt, bạn cần tải Windows Media Center bằng các bước sau:

  - Vào công cụ tìm kiếm trong Charm Bar, gõ vào 'add features' sau đó ấn nút Search.

  - Chọn Settings, sao đó bấm vào Add features to Windows 8, chọn I already have a product key, sau đó ấn Next.

  - Đánh dấu chọn chấp nhận các điều khoản sử dụng và chọn Add features.

  - Khởi động lại.

  [​IMG]


  Windows Media Center bản chính thức sẽ ra mắt vào 31/1/2013 với giá bán 9,99 USD. Và lúc đó phiên bản Windows Media Center cùng key kích hoạt miễn phí của bạn sẽ không sử dụng được nữa. Bên cạnh đó Windows Media Center chỉ hỗ trợ phiên bản Windows 8 Pro, các phiên bản Basic và RT sẽ không sử dụng được ứng dụng này. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng media miễn phí với nhiều tính năng, các bạn có thể thử qua các ứng dụng như VLC Media Player, MediaPortal hay XBMC.

  Chúc các bạn thành công !

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cài đặt Windows Media Center miễn phí trên Windows 8 Pro