hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cái Nhìn Tồng Quát khi du lịch Hà Nội

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. ekko92

  ekko92 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hanoi travel guide là một trong những trang báo hướng dẫn du lịch Việt Nam khía cạnh viết cho các du khách đến Việt Nam. ở trong bài này Hanoi travel guide sẽ gồm chúng ta sắm hiểu một bí quyết nhìn khác về thủ Đồ Hà Nội của chúng ta.
  [​IMG]
  Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nằm bên bờ sông Hồng, khoảng 100 km từ miệng của nó. Khu định cư của con người nơi ngày diễn ra trở lại như xa như các thế kỷ vật dụng 3 trước Công nguyên (Hanoi travel guide)
  Năm 1010 nó, Tại thời điểm đấy được biết tới với dòng tên Thăng Long, phát triển thành thủ đô của triều đại Việt độc lập thứ nhất từ Trung Quốc. Thành phố này được đặt tên hiện nay của nó chỉ bên trong năm 1831. Tuy nhiên, ở thời điểm đấy chẳng phải Hà Nội nhưng Huế là kinh đô của đế chế Việt.

  [​IMG]
  photos of hanoi vietnam
  những bức ảnh đẹp về Hà Nội cổ kính : " photos of hanoi vietnam "
  Năm 1882, Hà Nội đã bị chinh phục bởi một đoàn quân Pháp. Người Pháp chia hành chính đất nước thành thuộc địa Nam Kỳ (ở miền Nam) và bảo hộ Annam (miền Trung Việt Nam) và Tonkin (Bắc Việt Nam). Nó phát triển thành thủ đô của Bắc Bộ bảo hộ.
  rất nhiều bây giờ Hà Nội được xây dựng bên trong sự chiếm đóng của thực dân Pháp. mang những đại lộ rộng lớn của nó và một kiến trúc Pháp lấy cảm hứng từ thành phố có 1 nét duyên dáng cấu trúc đáng lưu ý.

  [​IMG]
  tourist attractions in hanoi
  Người Pháp bị bỏ rơi Hà Nội sau thất bại của họ Tại Điện Biên Phủ và các bộ phận của Việt Nam thành hai quốc gia riêng biệt theo Hiệp ước Geneva được ký kết vào ngày 20 Tháng Bảy, 1954. Hồ Chí Minh Hà Nội khiến thủ đô của Bắc Việt Nam và bước đầu tập trung vào việc mở rộng ngành công nghiệp của thành phố.
  bên trong các phi vụ oanh tạc của Mỹ của Bắc Việt Nam từ tháng 3 năm 1965 tới tháng 10 năm 1968 những cơ quan chức sơ tán 75% dân số của Hà Nội. Sau khi kết thúc những phi vụ oanh tạc thành phố lần nữa nâng cao lên nhanh chóng. hiện tại, dân số Hà Nội đã với hơn 6 triệu dân

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cái Nhìn Tồng Quát khi du lịch Hà Nội