hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


cài win tại nhà với 3 gói dịch vụ của win xp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu ai dùng win xp thì đều biết đến những công dụng và tính năng của nó , đây có thể coi là phiên bản thành công nhất của Microsoft với nhiều phiên bản và nhiều tính năng vượt trội so với những người anh em trước đó. Hãy cùng Nam Thái đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá ưu đãi tìm hiểu những gói dịch vụ của win xp.


  Gói dịch vụ 1 được ký hiệu là sp1.

  • Được ra đời vào giữa năm 2002 đây có thể là gói dịch vụ với những tính năng tích hợp cho những chiếc máy tính bảng và đặc biệt nó có hỗ trợ USB 2.0 đây cũng là một dấu hiệu tốt cùng với đó người dùng có thể có những hoạt động như lướt web và trao đổi nhắn tin với các thao tác nhanh hơn.

  [​IMG]

  Gói dịch vụ 2 được ký hiệu là sp2.

  • Được ra đời sau sp1 2 năm vì một số lý do trì hoãn không giống như người em sp1, sp2 được bổ sung và hỗ trợ nhiều chức năng mới cho hệ điều hành win xp cùng với những cải tiến về bảo mật nên đây có thể sẽ là bước đệm cho sự phát triển vượt bậc của xp. Cùng với đó những ứng dụng bảo vệ , bảo mật được nâng cấp các ứng dụng diệt virut được cập nhật thường xuyên. Đây cũng là phiên bản được dịch vụ cai win tai nha thường xuyên sử dụng cho khách hàng.

  Gói dịch vụ 3 được ký hiệu là sp3.

  • Sau đó khoảng 4 năm thì sp3 được xuất hiện đây có thể là một gói dịch vụ hoàn hảo nhất sau 6 năm nghiên cứu của microsoft. Đây là phiên bản cải tiến của gói sp2, sp1 nên hầu hết những tính năng đều được nâng cấp đem lại cho người dùng một gói dịch vụ hoàn hảo và nó thường là sự lựa chọn của những máy có cấu hình tầm trung.

  Với 3 gói tiện ích này khách hàng người dùng có thể lựa chọn theo cấu hình máy và tuy thuộc vào mục đích sử dụng . Việc cài win tại nhà sẽ đơn giản đối với hệ điều hành win xp.

  Mọi thông tin cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/cai-win-tai-nha/ để biết thêm thông tin chi tiết về mỗi dịch vụ.


  NAM THÁI - NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG GIẤC MƠ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết cài win tại nhà với 3 gói dịch vụ của win xp