hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


cài win uy tín tai bồ đề giá 100k/1 máy/1 lần

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là nữ dù bạn làm công việc văn phòng hay chỉ ngồi tại nhà bán hàng online, bán hàng tại cửa hàng thì chiếc máy tính cũng luôn là vật dụng gắn bó với bạn suốt một ngày dài. Với những sự cố của máy tính xẩy ra bạn không thể tự mình khắc phục được khi đó bạn hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy tính Nam Thái. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất từ cài win tại nhà, vệ sinh cho máy tính hay cài đặt các phần mềm phổ thông....


  Phương châm làm việc của Nam Thái luôn lấy chữ tín làm đầu, dịch vụ của chúng tôi chỉ thu tiền của khách hàng khi họ cảm thấy hài lòng với những gì mà kỹ thuật mang lại cho chiếc máy tính của bạn. Bạn đã biết thông tin của chúng tôi và số điện thoại : 09.111.444.26 để được hỗ trợ miễn phí.

  [​IMG]

  Quy trình tiếp nhận yêu cầu và xử lý dịch vụ cài win cho máy tính của Nam Thái như sau :

  • Bước 1 : Khi khách hàng liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi, kỹ thuật viên tư vấn sẽ tiếp nhận tình trạng máy, địa chỉ, số điện thoại, tên khách hàng với mục đích lưu trữ thông tin tích điểm cho khách hàng.
  • Bước 2 : Kỹ thuật viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp ngay lập tức với kỹ thuật xử lý, và kỹ thuật xử lý sẽ có nhiệm vụ đến trực tiếp tại nhà của khách hàng để tiến hành kiểm tra, trao đổi và đưa ra phương án giải quyết với khách hàng.
  • Bước 3 : Bước này là bước quan trọng nhất trong khâu cai win tai nha .Khi hai bên đã thống nhất phương án và mức phí của dịch vụ, kỹ thuật xử lý sẽ tiến hành khắc phục các sự cố ( lưu ý khách hàng nên có mặt trực tiếp để theo dõi quá trình nhằm hạn chế tối đa sự gian lận, đánh tráo linh phụ kiện.
  • Bước 4 : Sau khi hoàn thành kỹ thuật xử lý cho khách hàng kiểm tra máy, sử dụng thử khi hài lòng mới tiến hành thu phí dịch vụ. Điều này được diễn ra trực tiếp giữa hai bên.

  Lưu ý ( vì việc cài win cho máy tính khách hàng sẽ được chọn hoặc cần tư vấn hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình nên việc này chúng tôi hoàn toàn miễn phí tư vấn).

  Chỉ với một số tiền nhỏ 100k/1 máy bạn sẽ hoàn toàn được cài đặt các phần mềm miễn phí như phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản như các trình duyệt web, phần mềm diệt virus miễn phí... Hãy đòi hỏi quyền lợi của mình ngay.

  Dịch vụ cài win tại nhà của nam thái rất vui khi được phục vụ các khách hàng. Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/cai-win-tai-nha/ để cập nhật những chính sách mới nhất từ chúng tôi.


  NAM THÁI - DỊCH VỤ LÀM NÊN GIÁ TRỊ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết cài win uy tín tai bồ đề giá 100k/1 máy/1 lần