hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


cảm biến nhiên liệu lợi ích thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. diemviewsmart

  diemviewsmart Staffs

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thất thoát nhiên liệu là rất khó tránh khi xe vận tải của các doanh nghiệp hoạt đông, nhưng thời đó đã qua. hiện h đã có thiết bị đo xăng dâu cảm biến nhiên liệu giúp bạn quản lý nhiên liệu 1 cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Cảm biến nhiên liệu hay còn gọi thiết bị đo xăng dầu​


  Việc thất thoát nhiên liệu làm mất số tiền không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp… lắm bắt được điều này. các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thành công thiết bị đo xăng dầu, hay còn gọi cảm biến nhiên liệu. giúp doanh nghiệp quản lý nhiên liệu hiệu quả.

  Ứng dụng công nghệ GPS kết hợp cảm biến, định vị định mức nhiên liệu lắp đặt vào phương tiện, dữ liệu hành trình và dữ liệu tiêu hao nhiên liệu liên tục truyền về trung tâm dữ liệu và chuyển tải đến nhà quản lý qua Internet, từ đó quá trình vận hành được kiểm soát chặt chẽ. Mọi hành vi biển thủ hay làm thất thoát nhiên liệu đều được ngăn chặn.
  và nhờ sự kết hợp thiết thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu bạn có thể quản lý nhiên liệu 1 cách hiệu quả nhiên liệu của mình. nhờ thiết bị định vị bạn có thể quản lý cá lịch trình di chuyển của phương tiện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết cảm biến nhiên liệu lợi ích thế nào